No title... No title... No title... No title...
image advertisement
image advertisement
Bế mạc Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022
Lượt xem: 625
Bế mạc Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022




Bế mạc Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam

năm 2022


Ngày 31/5, tại Quảng trường Tây Bắc, Thành phố Sơn La, Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với tỉnh Sơn La tổ chức Bế mạc Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022.








Bế mạc Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022.








Các đại biểu dự bế mạc Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022.



Dự bế mạc có đồng chí Tòng Thị Phóng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam; đồng chí Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo Hội Nông dân các tỉnh, thành phố; đại diện các sở, ban, ngành và các huyện, thành phố cùng đông đảo đại biểu, nhân dân và du khách.








Đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại bế mạc.



Phát biểu tại bế mạc, đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định: Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La đã thành công tốt đẹp. Đây là dịp để các tỉnh, thành phố gặp gỡ, chia sẻ, quảng bá tiềm năng và cơ hội đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá, giới thiệu, kết nối thị trường sản phẩm OCOP và nông sản đến thị trường trong nước và ngoài nước (Bài phát biểu bế mạc Festival trái cây, sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La của đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sơn La được đăng trên Báo Điện tử Sơn La).


Ban Tổ chức chuỗi sự kiện đã trao 3 giải nhất, 6 giải nhì, 9 giải ba, 24 giải khuyến khích cho các đội đoạt giải Cuộc thi “Ảnh đẹp về trái cây”; Cuộc thi “Tạo hình nghệ thuật từ hoa và trái cây” và Cuộc thi “Món ngon chế biến từ trái cây”.




Đồng chí Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trao bằng khen của Hội Nông dân Việt Nam cho các tập thể và cá nhân.








Đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao giải nhất cho các thí sinh đoạt giải.








Đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân.








Đồng chí Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trao giải nhì cho các thí sinh.








Đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải ba cho các thí sinh đoạt giải các nội dung thi.



Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen 71 tập thể, 50 cá nhân; tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 1 cá nhân đoạt giải nhất trong các cuộc thi; Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tặng Bằng khen cho 6 tập thể, 4 cá nhân. có nhiều thành tích trong tổ chức, tham gia Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La.








Đông đảo cán bộ, nhân dân đến xem bế mạc Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022.



Trong thời gian diễn ra các hoạt động Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La, đã có trên 320 gian hàng nông sản và các sản phẩm OCOP của 55 tỉnh, thành phố, thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đến tham quan và mua sắm. Trong đó, tỉnh Sơn La có 56 gian hàng, được đầu tư công phu với các sản phẩm như: Xoài, mận, nhãn, chanh leo, cà phê, chè... Ngoài ra, còn có 65 gian hàng trực tuyến trên sàn thương mại điện tử của 63 tỉnh, thành phố, các doanh nghiệp, HTX và nông dân tham gia.


Cùng với đó là nhiều hoạt động diễn ra phong phú, đa dạng, sinh động, như: Triển lãm con đường nông sản; triển lãm trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam; triển lãm “Thành tựu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Sơn La”... Qua sự kiện, các doanh nghiệp, hợp tác xã về giao thương hàng hóa đã bán được hàng nghìn tấn nông sản các loại.







Tiết mục hát, múa "Xuân về trên núi rừng".








Đồng chí Tòng Thị Phóng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam múa điệu kết đoàn.








Các đại biểu múa xòe.








Tiết mục múa, hát "Hương sắc vùng cao Tây Bắc".



Kết thúc chuỗi sự kiện Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La là chương trình nghệ thuật “Bản tình ca Sơn La” với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc; khép lại với điểm nhấn là vòng xòe đoàn kết của các đại biểu, diễn viên, nghệ nhân, đồng bào các dân tộc tỉnh Sơn La.








Vòng xòe đại đoàn kết tại bế mạc.



Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 đã thành công tốt đẹp, để lại hình ảnh về mảnh đất Sơn La với bạt ngàn hoa thơm trái ngọt, con người Sơn La thân thiện, mến khách; góp phần đưa Sơn La phát triển trở thành trung tâm của tiểu vùng Tây Bắc.



Theo baosonla.org.vn

Thông tin doanh nghiệp
  • Xây dựng mô hình “Bản du lịch xanh” trong Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu, tỉnh Sơn La
  • Sơn La trong Chiến dịch Thượng Lào 1953
  • Hội thảo khoa học Mối quan hệ giữa trồng cây ăn quả với nghề nuôi ong mật trên địa bàn tỉnh Sơn La
  • Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Tôi tin rằng trong tương lai chắc sẽ có đại diện của thanh niên Việt Nam bay vào vũ trụ” ​
  • Liên hiệp Hội Sơn La: Gặp mặt kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5
  • Thư chúc mừng của Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam nhân Ngày KH&CN Việt Nam
  • Chi bộ Cơ quan Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Sơn La tổ chức Lễ Trao Huy hiệu Đảng
  • Đại hội Công đoàn cơ sở Cơ quan Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Sơn La, nhiệm kỳ 2023-2028
  • Các loại hệ thống quản lý tri thức
  • Truyền cảm hứng khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên
  • Nghệ thuật nghi binh trong Chiến dịch Tây Nguyên ​
  • Quan hệ Việt Nam – Cuba: Hình mẫu của quan hệ quốc tế
  • Cuộc tản cư của đồng bào Sơn La trong kháng chiến chống Pháp (1947 – 1953)
  • Đẩy mạnh tuyên truyền tham gia Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sơn La - năm 2023
  • Chỉ số CCHC và Chỉ số Hài lòng Sipas 2022 của tỉnh Sơn La
  • Kinh nghiệm sử dụng lãnh đạo chuyển đổi trong doanh nghiệp
  • Nhà ngục Sơn La- Di tích lịch sử đặc biệt
  • PAPI năm 2022 của Tỉnh Sơn La
  • Hội thảo khoa học “Chiến thắng thượng Lào 1953 - Ý nghĩa lịch sử và bài học kinh nghiệm” ​
  • PCI năm 2022 của tỉnh Sơn La
Tiêu điểm
Xem & Nghe
  • Sổ Hộ Khẩu, Sổ Tạm Trú Sẽ Hết Giá Trị Sử Dụng Sau Ngày 31/12/2022 | TVPL
1 
Bình chọn
Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?
  • Bình chọn Xem kết quả
    Thống kê truy cập
    • Đang online: 12
    • Hôm nay: 261
    • Trong tuần: 9 746
    • Tất cả: 13408238
    Đăng nhập
     
    image banner
     TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NỘI BỘ CỦA LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH SƠN LA
    Địa chỉ: 56A Đường Lò Văn Giá, Tổ 3, Phường Chiềng Lề, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La
    Điện thoại: 02123.858.268/ 02123.755.068             Fax:02123.755.068            Email: lienhiephoisonla@gmail.com
    Ghi rõ nguồn "Susta.vn" hoặc "Liên hiệp hội Sơn La" khi phát hành lại thông tin từ website này