No title... No title... No title... No title...
image advertisement
image advertisement
Bế mạc Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022
Lượt xem: 664
Bế mạc Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022
Bế mạc Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam

năm 2022


Ngày 31/5, tại Quảng trường Tây Bắc, Thành phố Sơn La, Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với tỉnh Sơn La tổ chức Bế mạc Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022.
Bế mạc Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022.
Các đại biểu dự bế mạc Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022.Dự bế mạc có đồng chí Tòng Thị Phóng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam; đồng chí Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo Hội Nông dân các tỉnh, thành phố; đại diện các sở, ban, ngành và các huyện, thành phố cùng đông đảo đại biểu, nhân dân và du khách.
Đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại bế mạc.Phát biểu tại bế mạc, đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định: Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La đã thành công tốt đẹp. Đây là dịp để các tỉnh, thành phố gặp gỡ, chia sẻ, quảng bá tiềm năng và cơ hội đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá, giới thiệu, kết nối thị trường sản phẩm OCOP và nông sản đến thị trường trong nước và ngoài nước (Bài phát biểu bế mạc Festival trái cây, sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La của đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sơn La được đăng trên Báo Điện tử Sơn La).


Ban Tổ chức chuỗi sự kiện đã trao 3 giải nhất, 6 giải nhì, 9 giải ba, 24 giải khuyến khích cho các đội đoạt giải Cuộc thi “Ảnh đẹp về trái cây”; Cuộc thi “Tạo hình nghệ thuật từ hoa và trái cây” và Cuộc thi “Món ngon chế biến từ trái cây”.
Đồng chí Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trao bằng khen của Hội Nông dân Việt Nam cho các tập thể và cá nhân.
Đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao giải nhất cho các thí sinh đoạt giải.
Đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân.
Đồng chí Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trao giải nhì cho các thí sinh.
Đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải ba cho các thí sinh đoạt giải các nội dung thi.Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen 71 tập thể, 50 cá nhân; tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 1 cá nhân đoạt giải nhất trong các cuộc thi; Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tặng Bằng khen cho 6 tập thể, 4 cá nhân. có nhiều thành tích trong tổ chức, tham gia Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La.
Đông đảo cán bộ, nhân dân đến xem bế mạc Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022.Trong thời gian diễn ra các hoạt động Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La, đã có trên 320 gian hàng nông sản và các sản phẩm OCOP của 55 tỉnh, thành phố, thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đến tham quan và mua sắm. Trong đó, tỉnh Sơn La có 56 gian hàng, được đầu tư công phu với các sản phẩm như: Xoài, mận, nhãn, chanh leo, cà phê, chè... Ngoài ra, còn có 65 gian hàng trực tuyến trên sàn thương mại điện tử của 63 tỉnh, thành phố, các doanh nghiệp, HTX và nông dân tham gia.


Cùng với đó là nhiều hoạt động diễn ra phong phú, đa dạng, sinh động, như: Triển lãm con đường nông sản; triển lãm trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam; triển lãm “Thành tựu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Sơn La”... Qua sự kiện, các doanh nghiệp, hợp tác xã về giao thương hàng hóa đã bán được hàng nghìn tấn nông sản các loại.Tiết mục hát, múa "Xuân về trên núi rừng".
Đồng chí Tòng Thị Phóng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam múa điệu kết đoàn.
Các đại biểu múa xòe.
Tiết mục múa, hát "Hương sắc vùng cao Tây Bắc".Kết thúc chuỗi sự kiện Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La là chương trình nghệ thuật “Bản tình ca Sơn La” với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc; khép lại với điểm nhấn là vòng xòe đoàn kết của các đại biểu, diễn viên, nghệ nhân, đồng bào các dân tộc tỉnh Sơn La.
Vòng xòe đại đoàn kết tại bế mạc.Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 đã thành công tốt đẹp, để lại hình ảnh về mảnh đất Sơn La với bạt ngàn hoa thơm trái ngọt, con người Sơn La thân thiện, mến khách; góp phần đưa Sơn La phát triển trở thành trung tâm của tiểu vùng Tây Bắc.Theo baosonla.org.vn

Thông tin doanh nghiệp
 • Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều các Nghị định về kinh doanh trong lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường
 • Rèn luyện sức khỏe - thể hình qua thiền
 • Tổng quan các xu hướng công nghệ năm 2023 (phần 3)
 • Hội nghị Công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh – Phó chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật
 • Hội thảo tư vấn đánh giá về tác động của các chính sách hỗ trợ phát triển cây ăn quả của tỉnh Sơn La từ năm 2017 đến nay
 • Hội thảo tư vấn phản biện và giám định xã hội - những vấn đề đặt ra trong thời gian tới
 • Tại sao chỉ dùng cát sông khi xây dựng mà không sử dụng cát sa mạc và cát biển?
 • Chưa đủ tuổi hưởng lương hưu thì có được nhận trợ cấp thất nghiệp không?
 • Lý Quang Diệu chống tham nhũng và phát triển đất nước Singapore
 • 5 bảng lương theo vị trí việc làm 2024 khi cải cách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức? ​
 • Vai trò của ong mật đối với cây trồng, giải pháp khuyến khích sử dụng ong mật thụ phấn cho cây trồng ở Sơn La
 • Linh thiêng nguồn cội, đất tổ Hùng Vương
 • Ai giàu ba họ….
 • Tổng quan các xu hướng công nghệ năm 2023 (Phần 2)
 • Tổng quan các xu hướng công nghệ năm 2023 (phần 1)
 • VBEE - Dự án chuyển chữ viết thành giọng ảo đầy cảm xúc
 • Ga Vĩnh Yên
 • Sơn La: Hội thi “Tìm hiểu kiến thức Luật Phòng, chống bạo lực gia đình năm 2023”
 • Thế giới ca ngợi và tưởng nhớ Bác Hồ
 • Những ấn tượng kinh tế của Mộc Châu qua nửa nhiệm kỳ Đại hội và quyết tâm tăng tốc để cán đích mục tiêu kinh tế của Huyện vào năm 2025
Tiêu điểm
Xem & Nghe
 • Những Tỉnh Thành Nào Sẽ Bị Sáp Nhập?
 • Sổ Hộ Khẩu, Sổ Tạm Trú Sẽ Hết Giá Trị Sử Dụng Sau Ngày 31/12/2022 | TVPL
1 
Bình chọn
Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?
 • Bình chọn Xem kết quả
  Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 1097
  • Trong tuần: 14 060
  • Tất cả: 13572043
  Đăng nhập
   
  image banner
   TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NỘI BỘ CỦA LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH SƠN LA
  Địa chỉ: 56A Đường Lò Văn Giá, Tổ 3, Phường Chiềng Lề, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La
  Điện thoại: 02123.858.268/ 02123.755.068             Fax:02123.755.068            Email: lienhiephoisonla@gmail.com
  Ghi rõ nguồn "Susta.vn" hoặc "Liên hiệp hội Sơn La" khi phát hành lại thông tin từ website này