Hội thành viên → Hiệp hội doanh nghiệp

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Công ty Điện lực, và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh


 Ngày 1-1, đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có cuộc làm việc với Công ty Điện lực Sơn La và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Đồng chí Trương Quang Nghĩa và các đồng chí lãnh đạo tỉnh

thăm phòng truyền thống của Công ty Điện lực Sơn La.baosonla.org.vn)

Tham dự cuộc làm việc có các đồng chí: Hoàng Văn Chất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Đồng chí Trần Đình Yến – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, là tổ chức mà Hiệp Hội doanh nghiệp là Hội thành viên cũng tham dự buổi làm việc.

Lãnh đạo Công ty Điện lực đã báo cáo với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn về quá trình hình thành, phát triển của ngành điện lực, tình hình phát triển lưới điện đến hết năm 2013 và việc triển khai một số dự án nguồn, lưới điện trên địa bàn tỉnh; hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị và định hướng phát triển trong những năm tới. Đến nay, 100% số xã có điện lưới quốc gia, hoàn thành mục tiêu trước 2 năm theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII. Đặc biệt, Công ty đã tập trung thực hiện hiệu quả dự án cung cấp điện lưới quốc gia cho đồng bào các dân tộc Sơn La, nâng tổng số hộ được sử dụng điện trong toàn tỉnh lên 86% và quyết tâm hoàn thành mục tiêu đến năm 2015 có 95% số hộ trong toàn tỉnh được sử dụng điện lưới quốc gia.

Đồng chí Trương Quang Nghĩa đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; biểu dương, ghi nhận những nỗ lực cố gắng và kết quả của cán bộ, công nhân Công ty điện lực Sơn La. Đồng thời mong muốn các doanh nghiệp, Công ty Điện lực Sơn La tập trung vượt qua khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Tỉnh sẽ tạo điều kiện, môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động, đặc biệt là công tác giải phóng mặt bằng các dự án nói chung và các dự án điện nói riêng. Nhân dịp năm mới 2014, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; cán bộ, công nhân Công ty Điện lực Sơn La một năm mới thành công, duy trì và phát huy hiệu quả nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh.

Tổng hợp

 

Số lần đọc : 2953   Cập nhật lần cuối: 03/01/2014

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 13177081

Số người Onlne: 40

Thông tin doanh nghiệp