Hội thành viên → Tin hoạt động hội

Đại hội lần thứ nhất Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Sơn La


Đại hội lần thứ nhất Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Sơn La
 
 
Thực hiện Quyết định số 1964/QĐ-UBND ngày 15/8/2016  của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La về việc cho phép thành lập Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Sơn La. Chiều ngày 09/3/2017, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Sơn La đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm  kỳ 2017 – 2022 tại Nhà khách UBND tỉnh. Tới dự Đại hội có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, tổ chức; lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh,100 đại biểu là hội viên chính thức được triệu tập, cùng các phóng viên Báo Sơn La, Đài PT – TH tỉnh đến dự và đưa tin.
 
           
Đồng chí Lường Thị Loan – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phát biểu tại Đại hội
 
Đại hội đã được nghe Báo cáo quá trình hoạt động của Ban Vận động thành lập Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Sơn La; Dự thảo Phương hướng hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ 2017 – 2022; Dự thảo Điều lệ Hội…
Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là tổ chức xã hội. Tổ chức và hoạt động theo Điều lệ hội được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt, tuân thủ theo quy định của pháp luật. Hội được thành lập nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, người tiêu dùng, của các nhà sản xuất kinh doanh chân chính theo quy định của pháp luật, góp phần thực hiện công tác quản lý nhà nước về bảo vệ quền lợi người tiêu dùng trên phạm vị địa bàn tỉnh Sơn La.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lường Thị Loan – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh nhấn mạnh vai trò và sự cần thiết của Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng sẽ góp phần bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Đồng chí mong muốn Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của Hội, chung tay cùng với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả. Từ đó, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Hội trong nhiệm kỳ 2017 - 2022.
 
        
Ban Chấp hành Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (nhiệm kỳ 2017 – 2022) ra mắt Đại hội
 
            Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 21 đồng chí, Ban Thường vụ 7 đồng chí. Đồng chí Lê Quang Trung, Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh được bầu giữ chức Chủ tịch Hội.
 

Minh Thư

 

 

 

           
 
 

Số lần đọc : 2557   Cập nhật lần cuối: 10/03/2017

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 13177104

Số người Onlne: 40

Thông tin doanh nghiệp