Giải thưởng-Hội thi → Các Giải thưởng khác

Sơn La có 03 cá nhân được vinh danh tại Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ II, năm 2015


 ĐẠI BIỂU TỈNH SƠN LA

THAM DỰ ĐẠI HỘI TÀI NĂNG TRẺ VIỆT NAM LẦN THỨ II, NĂM 2015

 

 

Thực hiện Đề án số 10 ĐA/TWĐTN-KHCN ngày 06.10.2015 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về tổ chức Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ II, năm 2015. Từ ngày 11 - 13.12.2015 Đoàn Đại biểu tỉnh Sơn La gồm 04 người, do đ/c Nguyễn Tiến Cương Trưởng Ban TNNT, CN & ĐT tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã tham dự Đại hội tài năng trẻ Việt Nam lần thứ II, năm 2015 tại Hà Nội.

Đoàn đại biểu tỉnh Sơn La về tham dự Đại hội đều là các cá nhân tiêu biểu, điển hình có thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực gồm các đ/c:

 

- Đại biểu Cà Văn Đoàn là nông dân trẻ làm kinh tế giỏi

- Đại biểu Đinh Văn Hình là chiến sỹ, sỹ quan trẻ tài năng;

- Đại biểu Trần Đức Quang là công chức, viên chức trẻ tài năng.

Đoàn đại biểu đã tham dự nhiều hoạt động, đề xuất các giải pháp để tài năng trẻ Việt Nam cống hiến tốt hơn nữa cho sự nghiệp xâydựng và bảo vệ Tổ quốc. Tại phiên trọng thể của Đại hội Tài năng trẻ lần thứ II năm 2015, diễn ra sáng ngày 13/12 cũng đưa ra thông điệp gửi tới các tài năng trẻ Việt Nam trên toàn cầu, đó là:

Chúng tôi nhận thức sâu sắc về sự quan tâm, kỳ vọng của Đảng, Nhà nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và toàn xã hội đối với việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Chúng tôi vinh dự và tự hào khi đã nỗ lực phấn đấu và những thành công ban đầu của mình đã góp phần nhỏ bé vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Để có thể trở thành “hiền tài”, bồi đắp “nguyên khí quốc gia”, tài năng trẻ chúng tôi quyết tâm:

- Sống Trách nhiệm với bản thân, gia đình, cộng đồng và xã hội; không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành những hình mẫu tiêu biểu của tuổi trẻ Việt Nam.

- Sống Nghị lực với hoài bão lớn, khát vọng vươn lên, chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức; biết khắc phục khó khăn, dũng cảm đối mặt và biết cách vượt qua thách thức; chủ động tạo ra cơ hội và nắm lấy cơ hội được trao.

- Sẵn sàng Cống hiến hết sức mình cho quê hương, đất nước; đem tài năng, sức sáng tạo phụng sự nhân dân, đất nước.

Chúng tôi và tuổi trẻ Việt Nam sẽ cùng nhau phấn đấu thi đua, rèn luyện, phát huy cao nhất những khả năng của bản thân, xứng đáng là lực lượng xung kích trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Đất nước đang đứng trước những thời cơ và vận hội mới. Xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh, văn minh, tiến lên chủ nghĩa xã hội là mục tiêu, lý tưởng của cả dân tộc, là khát vọng của tuổi trẻ chúng ta. “Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà cần hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay”, tài năng trẻ Việt Nam cùng đoàn kết, hành động để góp phần xây dựng một nước Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.

Tỉnh đoàn Sơn La

Số lần đọc : 2588   Cập nhật lần cuối: 21/12/2015

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 12867532

Số người Onlne: 57