Tin tức → Sơn La - Tây Bắc

Nghiệm thu 3 dự án thuộc lĩnh vực sở hữu trí tuệ


 Nghiệm thu 3 dự án thuộc lĩnh vực sở hữu trí tuệ

 
 
Trong hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2019,  tại Hội trường sở KH&CN, Hội đồng nghiệm thu các dự án xây dựng và phát triển thương hiệu các sản phẩm chủ lực của tỉnh đã tiến hành họp xét, đánh giá nghiệm thu  3 dự án:
- Dự án Xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Na Mai Sơn” cho sản phẩm quả na của huyện Mai Sơn.
        Dự án do Công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn chuyển giao công nghệ và đầu tư (CONCERTTI) chủ trì thực hiện, Th.S Nguyễn Hải Anh làm chủ nhiệm được thực hiện từ năm 2017.
- Dự án xây dựng quản lý và phát triển Nhãn hiệu chứng nhận “ Bơ Mộc Châu ”   cho sản phẩm quả bơ, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.
         Dự án do Công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn chuyển giao công nghệ và đầu tư (CONCERTTI) chủ trì thực hiện, Th.S Nguyễn Văn Thắng làm chủ nhiệm được thực hiện từ năm 2017.
- Dự án xây dựng, quản lý và phát triển Nhãn hiệu chứng nhận “ Chè phỏng lái- Thuận Châu” cho sản phẩm chè của huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La
          Dự án do Công ty Cổ phần Sở hữu công nghiệp Investip  chủ trì thực hiện, Kỹ sư Lê Vũ Huyền làm chủ nhiệm được thực hiện từ năm 2017.
          Chủ tịch Hội đồng là TS Nguyễn  Minh Đức , Pgđ sở KHCN; Phó chủ tịch Hội đồng là ông Phan Đức Ngữ, CVCC, Pct Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh.
          Hai ủy viên phản biện là TS Lê Văn Chiến, Pgđ và Ts Mai Văn Dũng, chuyên viên Trung tâm nghiên cứu, đào tạo, hỗ trợ , tư vấn, thuộc Cục sở hữu trí tuệ.
Các ủy viên khác là lãnh đạo và chuyên viên có trình độ và kinh nghiệm của ngành nông nghiệp, phát triển nông thôn, ngành Công thương và đại diện của ba huyện Thuận Châu, Mai Sơn, Mộc Châu.
          Hội đồng đánh giá nghiệm thu từng dự án. Hồ sơ nghiệm thu và chất lượng báo cáo tổng kết bảo đảm yêu cầu. Từng dự án đã hoàn thành nội dung công việc đã thuyết minh và hợp đồng, các sản phẩm hoàn thành bảo đảm đầy đủ số lượng và chất lượng. Cả ba sản phẩm đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp bằng bảo hộ Nhãn hiệu chứng nhận. Việc cấp quyền sử dụng nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ gia đình  bước đầu phát huy tác dụng, thúc đẩy quảng bá thương hiệu, kết nối thị trường trong nước và xuất khẩu.
          Hội đồng nhất trí nghiệm thu, ba dự án đều đạt loại khá.
Phan Đức.
 
1.  Một số hình ảnh hội đồng nghiệm thu
 

Hội đồng nghiệm thu dự án Na Mai Sơn
 

Hội đng nghiệm thu dự án chè thuận Châu

 
2. Logo nhãn hiệu chứng nhận 3 sản phẩm đã được Cục sở hữu trí tuệ
(Bộ KHCN) cấp văn bằng bảo hộ
 
 
 

 

 
 

 

Số lần đọc : 1458   Cập nhật lần cuối: 15/07/2019

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 12862123

Số người Onlne: 26