Tin tức → Tin tức SUSTA

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Chi bộ cơ quan Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh


 

 

 

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Chi bộ cơ quan Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh
 
Ngày 27/8/2021, Chi bộ cơ quan Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã trang trọng tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vương Ngọc Oanh - nguyên Chủ tịch Hội Khoa học Lịch sử tỉnh, đảng viên chi bộ.  Đồng chí Vương Đình Chiến, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tới dự và chỉ đạo. Tham dự buổi lễ có đoàn công tác của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đảng viên Chi bộ cơ quan Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.
Đ/c Vương Đình Chiến, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chúc mừng đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
 
Tại buổi lễ Đồng chí Vương Đình Chiến, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã chúc mừng, trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Vương Ngọc Oanh - nguyên Chủ tịch Hội Khoa học Lịch sử tỉnh, đảng viên chi bộ và phát biểu khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí Vương Ngọc Oanh mà còn là vinh dự của Đảng bộ khối để từ đó, các đảng viên noi theo, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Vương Ngọc Oanh luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; giữ vững bản lĩnh người cộng sản, kiên định Chủ nghĩa Mác - Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện. Trong công việc, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, thái độ nghiêm túc, phương pháp làm việc khoa học, giữ vững nguyên tắc, phát huy dân chủ, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của cán bộ, đảng viên và nhân dân; giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong Đảng. Trong cuộc sống đời thường, đồng chí luôn giản dị, khiêm tốn, mẫu mực, chân thành.
Đ/c Vương Đình Chiến, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vương Ngọc Oanh.
 
Lãnh đạo Đảng Ủy Khối, lãnh đạo Chi bộ, cơ quan Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuât, Hội Khoa học Lịch sử tỉnh chúc mừng đồng chí Vương Ngọc Oanh
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vương Ngọc Oanh bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm chân thành, ấm áp và sự động viên của lãnh đạo Đảng ủy khối, và các đảng viên Chi bộ đồng thời nhấn mạnh: Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là dấu mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và là niềm tự hào của bản thân. Thời gian tới sẽ tiếp tục cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ xây dựng sự đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Chi bộ cơ quan Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh ngày càng vững mạnh.

 

                                                                                               Hải Thành
 
 
 

Số lần đọc : 148   Cập nhật lần cuối: 27/08/2021

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 11387347

Số người Onlne: 13