Hội thành viên → Hội Khuyến học

Lễ trao giải Cuộc thi Tìm hiểu về chủ đề khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2017


 HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH:

 
TỔNG KẾT, TRAO GIẢI CUỘC THI “TÌM HIỂU VỀ CHỦ ĐỀ KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI, XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP” NĂM 2017
 
Cuộc thi có 17 đơn vị tham gia với 426 bài dự thi;
Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 06 giải ba, 14 giải khuyến khích.
Ngày 26/6/2017, Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi Tìm hiểu về chủ đề khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2017. Tới dự có Ông Phạm Hoàng Be - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam và đoàn đại biểu Trung ương hội; NGƯT Trần Luyến - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Sơn La; Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể tổ chức hội của tỉnh; lãnh đạo hội khuyến học các cấp trong toàn tỉnh; Ban Chấp hành tỉnh hội; 37 tác giả đạt giải Cuộc thi và 06 đơn vị có nhiều thành tích trong tổ chức Cuộc thi.
Cuộc thi Tìm hiểu về chủ đề khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2017 đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên khuyến học; cán bộ các cơ quan Đảng, Nhà nước, đoàn thể các cấp; các giáo viên, học sinh, sinh viên; sĩ quan, chiến sĩ lực lượng vũ trang các đồn biên phòng; nhân dân các dân tộc trong tỉnh tuổi từ 14-75; trình độ từ THCS đến Thạc sĩ tham gia.
Tìm hiểu về xã hội học tập là cuộc thi rất mới, nội dung của bài thi đòi hỏi vừa bao gồm các vấn đề lý luận và kiến thức thực tế, vừa thể hiện nhận thức và việc làm cụ thể. Người dự thi không thể chỉ dựa vào kiến thức đã có mà phải tìm hiểu rất kỹ về đường lối, chủ trương, quan điểm, chính sách mới của Đảng, Nhà nước về xây dựng xã hội học tập; không chỉ sưu tầm, nghiên cứu, phân tích, bình luận mà phải có việc làm thực tế mới có tể hoàn thành bài thi theo yêu cầu đặt ra. Cuộc thi là một phương thức tuyên truyền sâu rộng, góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
Tham dự Cuộc thi có 17 đơn vị, với tổng số 426 bài dự thi. Các bài thi đều thể hiện rõ sự tâm huyết, nhiệt tình, trăn trở, có một số bài thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, có những đề xuất sắc xảo, đúng và trúng nhiệm vụ trọng tâm công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong giai đoạn hiện nay.
Kết quả có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 06 giải ba 14 giải khuyến khích. Ban Tổ chức trao 15 giải Danh dự cho 12 bài thi đạt điểm khá của các ông bà cao tuổi nhưng đã rất nhiệt tình tham gia Cuộc thi và 03 cháu học sinh THPT có điểm bài thi từ 55 điểm trở lên.
Bên cạnh các giải thưởng, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam tặng Bằng khen cho các tác giả đạt giải nhất, nhì, ba; Hội Khuyến học tỉnh tặng Giấy khen cho các 06 đơn vị có nhiều thành tích trong tổ chức Cuộc thi.
 
Một số hình ảnh về Lễ trao giải:
 
Ông Phạm Hoàng Be – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam trao giải nhất Cuộc thi cho NGƯT Nguyễn Thị Thanh Mai – chi hội trưởng Chi hội Khuyến học Tổ 8, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La
 
 
Ông Đỗ Khắc Vinh – Phó trưởng Ban Thi đua – khen thưởng tỉnh trao giải nhì Cuộc thi
 
 
Ông Bùi Nguyên Lượng – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao giải ba Cuộc thi
 
 
Ông Phạm Hoàng Be trao Bằng khen của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam cho các cá nhân đạt giải nhất, nhì, ba Cuộc thi
 
 
Đại biểu dự Lễ tổng kết, trao giải
 
 
NGƯT Trần Luyến – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao Giấy khen của Hội cho các đơn vị
 
Tin, ảnh Minh Nguyệt

 

Số lần đọc : 2645   Cập nhật lần cuối: 27/06/2017

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 13176758

Số người Onlne: 35

Thông tin doanh nghiệp