Tin tức → Sơn La - Tây Bắc

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022


 

 

 

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022
 
Ngày 18/5/2022, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Lễ hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022 với chủ đề “Sức khỏe của bạn, niềm vui của mỗi gia đình”.
Hơn 02 năm qua, đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần, kinh tế của từng gia đình, cụ thể là ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của nhiều đoàn viên (hội chứng hậu covid); có trường hợp đáng tiếc xảy ra khi tin và nghe theo các “bác sĩ truyền miệng”, “bác sĩ mạng”. Để các đoàn viên có những thông tin hữu ích tự bảo vệ bản thân và gia đình vượt qua giai đoạn “hậu covid”, tại buổi Lễ, Công đoàn Viên chức tỉnh đã mời các cán bộ, chuyên gia của ngành Y tế, ngành Bảo hiểm xã hội tới tư vấn cho đoàn viên về cách chăm sóc sức khỏe và các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động bị nhiễm Covid-19. Đây là nội dung rất ý nghĩa, thiết thực, nhận được sự quan tâm của đoàn viên Công đoàn Viên chức tỉnh.

 

Ảnh: Đồng chí Lường Minh Xuấn – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà của Quỹ Mái ấm Công đoàn cho 02 đoàn viên

 

 

Ảnh: Đồng chí Giang Kim Phượng - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao quà thăm hỏi cho 10 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

 
Tại buổi Lễ, Công đoàn Viên chức tỉnh tiếp tục phát động thi đua 12 ngày cao điểm Chương trình “01 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” tới các đoàn viên công đoàn. Tặng quà, thăm hỏi 10 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà 1 triệu đồng; chuyển trao quà của Quỹ “Mái ấm Công đoàn” tới 02 đoàn viên mỗi xuất quà 30 triệu đồng để hỗ trợ đoàn viên khó khăn một phần kinh phí làm nhà mới, sửa chữa nhà, giúp các gia đình ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.
                                    Minh Nguyệt 

 

 

Số lần đọc : 248   Cập nhật lần cuối: 20/05/2022

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 12651893

Số người Onlne: 18