Tư vấn, phản biện → Danh mục triển khai

Hội thảo tham vấn phục vụ chuẩn bị Báo cáo chính trị Đại hội XIV Đảng bộ tỉnh.


  

LIÊN HIỆP HỘI SƠN LA

góp phần tham vấn phục vụ chuẩn bị  Báo cáo chính trị Đại hội XIV

Đảng bộ tỉnh.

 

 

          Vừa qua, Tỉnh ủy Sơn La đã  thành lập tổ công tác tham mưu giúp việc chuẩn bị báo cáo chính trị đại hội XIV Đảng bộ tỉnh, do đ/c Bùi Minh Sơn, UVBTV tỉnh ủy, PCT thường trực HĐND tỉnh làm tổ trưởng. Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh được trưng tập và được phân công phối hợp rà soát các chỉ số, đánh giá thứ hạng Sơn La trong khu vực miền núi phía Bắc theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII và tham gia  đề xuất chủ đề đại hội XIV Đảng bộ tỉnh.

          Liên hiệp hội Sơn La đã tích cực nghiên cứu chuẩn bị  báo cáo tham vấn, tập trung vào các vấn đề: Sơn La đã trở thành tỉnh phát triển khá trong khu vực miền núi phía Bắc chưa? Khả năng phấn đấu của Sơn La  để trở thành tỉnh phát triển khá trong vùng Trung du và miền núi phía Bắc và trở thành trung tâm của tiểu vùng tây bắc vào năm 2020; Hoàn thiện hệ thống các chỉ tiêu phát triển của nhiệm kỳ 2015-2020; Chủ đề đại hội XIV đảng bộ tỉnh. Ngoài báo cáo tham vấn,  Liên hiệp hội chuẩn bị 02 phụ lục số liệu và phân tích các chỉ số phát triển của Sơn La.

         

          Ngày 12/3/2015, Liên hiệp hội đã tổ chức hội thảo tham vấn về các vấn đề trên. Đại biểu tham gia Hội thảo tham vấn gồm lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Các ban ngành liên quan, BCH Liên hiệp hội và đại diện các hội thành viên, các trường đại học, cao đẳng. Lãnh đạo Liên hiệp hội đã thuyết trình nội dung những vấn đề dự kiến tham vấn. Các đại biểu đã đánh giá cao sự chủ động và cố gắng chuẩn bị của liên hiệp hội và đã tham gia nhiều ý kiến có chất lượng giúp cho Liên hiệp hội hoàn thiện báo cáo.

          Sau hội thảo Liên hiệp hội đã hoàn thiện báo cáo tham vấn gửi Thường trực tỉnh ủy, Văn phòng tỉnh ủy, Tiểu ban Văn Kiện, Tổ công tác  để tham khảo, khai thác, sử dụng.

          Sắp tới, sau khi Tỉnh ủy chính thức có dự thảo  Báo cáo chính trị và lấy ý kiến tham gia toàn diện, Liên hiệp hội tiếp tục tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia rộng rãi của đội ngũ trí thức.

                                                                   Tin. Phan Đức. Ảnh Tuấn Đạt.

Số lần đọc : 3032   Cập nhật lần cuối: 16/03/2015

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 13177063

Số người Onlne: 42

Thông tin doanh nghiệp