Hội thành viên → Hội cựu Giáo chức

Hội nghị biểu dương Cựu giáo chức tiêu biểu tỉnh Sơn La


 Hội nghị biểu dương Cựu giáo chức tiêu biểu

tỉnh Sơn La lần thứ nhất năm 2015

Sáng ngày 10/11/2015, Hội Cựu giáo chức tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị biểu dương Cựu giáo chức tiêu biểu tỉnh Sơn La lần thứ nhất, năm 2015. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, cùng 175 cựu giáo chức tiêu biểu trong toàn tỉnh.
 

Hội Cựu giáo chức tỉnh Sơn La tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội

Được thành lập từ tháng 11 năm 2013, đến nay Hội Cựu giáo chức đã có 1 Hội cấp tỉnh; 11 Hội cấp huyện, thành phố; 70 chi hội cấp xã, phường, thị trấn với hơn 2.200 hội viên trong tổng số trên 2.700 cựu giáo chức của toàn tỉnh. Đây là một lực lượng đông đảo có vai trò, vị trí và tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội. Cựu giáo chức ở cơ sở luôn được cấp ủy, chính quyền lựa chọn tham gia vào các hoạt động chính trị, xã hội tại địa phương. Thông qua những tham luận của các Chi hội Cựu giáo chức các huyện, thành phố chia sẻ tại hội nghị cho thấy, những nhà giáo đã nghỉ hưu về địa phương vẫn tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người, tham gia nhiều hoạt động xã hội, gương mẫu giáo dục con cháu chăm ngoan học giỏi, duy trì tốt các hoạt động khuyến học ở địa phương. Các cấp Hội khuyến học trong toàn tỉnh đã khẳng định được vai trò trong việc tham gia các hoạt động ở khu dân cư, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ nhà giáo học tập và noi theo.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng những kết quả mà Hội đã đạt được; mong muốn cán bộ, hội viên Hội cựu giáo chức tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người"; phát huy vai trò lợi thế của Hội trong công tác vận động hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo, nhân rộng nhiều hoạt động mô hình mới, phát huy truyền thống của ngành giáo dục đào tạo nâng cao chất lượng, xây dựng xã hội học tập ngày càng phát triển.

Cũng tại hội nghị Hội Cựu giáo chức, Hội Khuyến học, Liên hiệp hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Sơn La đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

Nguồn http://sonla.gov.vn/

Số lần đọc : 3811   Cập nhật lần cuối: 19/11/2015

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 13172653

Số người Onlne: 44

Thông tin doanh nghiệp