Hội thành viên → Hội Khuyến học

Hội Khuyến học tỉnh kỷ niệm Ngày Khuyến học Việt Nam 02/10


 
Hội Khuyến học tỉnh kỷ niệm Ngày Khuyến học Việt Nam 02/10


Sáng ngày 02/10/2015 Hội Khuyến học tỉnh Sơn La đã tổ chức tọa đàm Kỷ niệm Ngày Khuyến học Việt Nam và vinh danh các nhà giáo thế hệ 59 đang nghỉ dưỡng tại tỉnh Sơn La. Tham dự buổi tọa đàm có NGND Nguyễn Kim Hoãn Ủy viên thường vụ TW Hội Khuyến học Việt Nam, trưởng đoàn đại biểu Hội Khuyến học TP Hà Nội; các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Ban Dân vận tỉnh ủy, Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh, Sở GD&ĐT, Công ty Viettel chi nhánh Sơn La; lãnh đạo các phòng giáo dục, Hội khuyến học huyện, TP; lãnh đạo và các phóng viên báo đài tỉnh.
Tại buổi tọa đàm ông Trần Luyến – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh đã đọc diễn văn Chào mừng ngày Khuyến học Việt Nam và tôn vinh công lao của các nhà giáo thế hệ 59. Các thầy cô giáo thế hệ 59 là những người có công lao to lớn trong sự nghiệp khuyến học khuyến tài từ năm 1959 đến nay ở tỉnh Sơn La. Hiện nghỉ dưỡng ở tỉnh còn 24 nhà giáo. Ghi nhận công lao đóng góp của các nhà giáo thế hệ 59 BCH Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã quyết định tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học Việt Nam” cho 22 nhà giáo và tặng Bằng khen cho 2 nhà giáo. Hội Khuyến học tỉnh đã tặng Danh hiệu “Gia đình hiếu học xuất sắc” cấp tỉnh cho gia đình các nhà giáo thế hệ 59.

Các nhà giáo thế hệ 59 nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học Việt Nam” của TW Hội Khuyến học Việt Nam và Danh hiệu “Gia đình hiếu học xuất sắc” cấp tỉnh


Ông Trần Luyến – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh

và ông Trần Du Luyện – UVTV Trưởng ban Kiểm tra tỉnh hội nhận Bằng khen của TW Hội.


Trong những năm qua NGUT Trần Luyến – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Sơn La có những thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác lãnh đạo Hội Khuyến học và xây dựng Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh. Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam đã tặng Bằng khen Tôn vinh Trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu thuộc Liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam năm 2015 cho ông Trần Luyến.

Ông Trần Đình Yến – UV Đoàn Chủ tịch LHHVN, chủ tịch LHH Sơn La

trao Bằng khen, Cúp Tôn vinh của LHHVN và phần thưởng của LHH Sơn La cho ông Trần Luyến .


Tại buổi tọa đàm kỉ niệm NGND Nguyễn Kim Hoãn – Chủ tịch Hội khuyến học TP Hà Nội đã chuyển trao 478.120.000 đồng, 10.000 chiếc khăn quàng đỏ, 1.124 quyển vở do cán bộ, hội viên Hội Khuyến học Thủ đô quyên góp ủng hộ quỹ khuyến học tỉnh để thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình, cá nhân hội viên hội khuyến học bị thiệt hại do lũ lụt ở Sơn La. Công ty Viettel chi nhánh Sơn La đã hỗ trợ 1,02 tỷ đồng học bổng cho 1020 cháu học sinh nghèo hiếu học chủ yếu là các cháu ở 102 xã vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới trong tỉnh mỗi cháu 1 triệu đồng.
Buổi tọa đàm kỷ niệm đã kết thúc trong không khí ấm áp, thân tình, xúc động.
Tin, ảnh: Minh Thư

 

 

Số lần đọc : 3708   Cập nhật lần cuối: 03/10/2015

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 13176589

Số người Onlne: 28

Thông tin doanh nghiệp