Hội thành viên → Hội Khoa học Kinh tế

Hội Khoa học kinh tế tổ chức tọa đàm kỷ niệm 20 năm xuất bản bản tin khoa học kinh tế


 Tọa đàm nhân kỷ niệm 20 năm xuất bản bản tin khoa học kinh tế


Sáng ngày 15/10/2014, tại hội trường Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh, Hội Khoa học kinh tế tỉnh Sơn La đã tổ chức buổi “Tọa đàm nhân kỷ niệm 20 năm xuất bản Bản tin khoa học kinh tế”.

Tham dự có các đồng chí thường trực và nguyên là thường trực hội, đại diện lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, các cộng tác viên của bản tin.

 

 

Ông Trần Minh Dũng – Chủ tịch Hội KHKT chủ trì buổi tọa đàm

 

 

Qua 20 năm xuất bản bản tin khoa học kinh tế đã thực sự trở thành kênh thông tin quan trọng của Hội, là nơi hội tụ các suy nghĩ và những đề xuất nghiên cứu của toàn Hội. Từng bước có sự trưởng thành vươn lên góp phần tích cực vào công tác tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, của tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh về lĩnh vực kinh tế trong từng thời kỳ. Các bài viết khá đa dạng, trong đó nhiều bài viết có chất lượng, có giá trị  nghiên cứu trao đổi, đề xuất, kiến nghị... Bên cạnh đó Hội luôn coi trọng tuyên truyền và động viên, khích lệ, giới thiệu những mô hình kinh tế hay, xóa đói giảm nghèo vươn lên giàu, nêu gương các doanh nhân, các hộ nông dân tiêu biểu.

Tại buổi toạ đàm thường trực Hội đã báo cáo quá trình 20 năm xuất bản của bản tin, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí trực tiếp phụ trách bản tin cũng như các cộng tác viên đã gắn bó với bản tin của Hội trong 20 năm qua.

Các đại biểu đã tọa đàm, trao đổi và đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm để bản tin khoa học kinh tế ngày càng trở thành một kênh thông tin tuyên truyền và Phổ biến kiến thức hiệu quả, góp phần phục vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

                                                                  Tin, ảnh  Hải Thành

 

Số lần đọc : 2220   Cập nhật lần cuối: 15/10/2014

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 10924020

Số người Onlne: 49