Hội thành viên → Hội Khoa học Kinh tế

Hội Khoa học kinh tế tổ chức phổ biến thông tin cho hội viên


          

          Sáng ngày 6/8/2013, tại hội trường Liên hiệp các hội KH&KT, Hội Khoa học Kinh tế  đã tổ chức phổ biến thông tin trong Ban chấp hành hội và  hội viên của chi hội Khau  Cả. Đại diện Liên hiệp các hội KH&KT cùng dự.
          Ông Trần Minh Dũng, Chủ tịch hội đã thông báo:
          - Kết luận của Bí thư tỉnh uỷ về buổi làm việc của Bí thư với Hội khoa học kinh tế; Thông báo của Thường trực tỉnh ủy giao cho Hội khảo sát đánh giá độc lập về hiện trạng và những vấn đề phát sinh của 02 điểm tái định cư thuỷ điện Sơn La: điểm tái định cư nông thôn Tân Lập, huyện Mộc Châu, điểm tái định cư đô thị Mường Giàng, huyện Quỳnh Nhai;
          -Thông báo tóm tắt về phần kinh tế trong Báo cáo giữa nhiệm kỳ và Nghị quyết của tỉnh uỷ về thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII.
          Ông Nguyễn Như Hải, Phó chủ tịch hội đã báo cáo sơ bộ về kết quả thu hoạch trong đợt tham gia đoàn công tác của Tỉnh đi nghiên cứu Công ty bò sữa TH tại Nghệ  An. Ông Hải sẽ có báo cáo tham vấn chính thức bằng văn bản với tỉnh.
          Ông Đinh Đức Ba, Phó chủ tịch hội báo cáo sơ bộ về kết quả thu hoạch trong đợt tham gia đoàn công tác của Tỉnh đi nghiên cứu xây dựng  nông thôn mới ở Tuyên Quang. Ông  Ba cũng  sẽ có báo cáo tham vấn chính thức bằng văn bản với tỉnh.
                                                                                               Tin, ảnh Hải Thành.

Số lần đọc : 2361   Cập nhật lần cuối: 07/08/2013

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 10923429

Số người Onlne: 44