Hội thành viên → Hội Khoa học Kinh tế

Hội Khoa học kinh tế ra mắt Hội đồng tư vấn phản biện và giám định xã hội


LỄ RA MẮT HỘI ĐỒNG TƯ VẤN, PHẢN BIỆN VÀ GIÁM ĐỊNH XÃ HỘI

Được sự nhất trí của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, vào chiều ngày 27 tháng 11 năm 2014 tại hội trường Nhà khách UBND tỉnh Sơn La, Hội Khoa học Kinh tế tỉnh đã tổ chức Lễ ra mắt Hội đồng tư vấn, phản biện và giám định xã hội (Hội đồng) với mục đích tập hợp trí tuệ của các đồng chí đã từng tham gia lãnh đạo trên các lĩnh vực kinh tế xã hội, có trình độ từ đại học trở lên, có sức khỏe, tâm huyết và ý thức xây dựng để đóng góp với tỉnh và các ngành, các huyện, cung cấp thêm các luận cứ khoa học, giúp tỉnh và các ngành, các huyện nghiên cứu ban hành chủ trương, chính sách, các dự án có liên quan đến kinh tế góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế ở địa phương.

              Ảnh:  Đồng chí Cầm Ngọc Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La phát biểu tại buổi lễ.

Hội Khoa học Kinh tế tỉnh đã mời được 42 chuyên gia tham gia. Chủ tịch hội đồng là ông Trần Minh Dũng - Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế tỉnh. Hội đồng hoạt động theo quy chế.

Đến dự sự kiện này có đội ngũ chuyên gia tham gia Hội đồng, đại diện các sở ban ngành có liên quan, đại diện lãnh đạo Liên hiệp hội tỉnh Sơn La. Đặc biệt, đồng chí Cầm Ngọc Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La đã đến dự chia vui và giao nhiệm vụ và bày tỏ sự tin tưởng và kì vọng vào Hội đồng trong việc đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

          Hy vọng với việc tạo điều kiện của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các ban ngành, Hội đồng Tư vấn, phản biện và giám định xã hội của Hội Khoa học Kinh tế tỉnh sẽ hoạt động hiệu quả và có nhiều đóng góp thiết thực vào việc hoạch định chính sách kinh tế của tỉnh, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh nhanh và bền vững.

 

Tin, ảnh: Tuấn Đạt

Số lần đọc : 2649   Cập nhật lần cuối: 01/12/2014

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 10924034

Số người Onlne: 49