Hội thành viên → Hội cựu Giáo chức

Hội Cựu giáo chức tỉnh tổng kết công tác 2016


 HỘI CỰU GIÁO CHỨC TỈNHTỔNG KẾT MỘT NĂM HOẠT ĐỘNG

Ngày 27/12/2016, Hội Cựu giáo chức tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng tổng kết công tác 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tới dự có các đồng chí Mai Văn Lành, Phó trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Trần Xuân Yến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố; các Hội: Chữ Thập đỏ, Luật gia; đại diện Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, các chi hội Cựu giáo chức các huyện, thành phố. Đồng chí Lương Thị Kim Duyên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh chủ trì hội nghị.
            Trong năm qua, tuy còn nhiều khó khăn, song với tinh thần và trách nhiệm của nhà giáo, Hội Cựu giáo chức tỉnh làm tốt công tác phát triển hội viên, vận động kết nạp trên 500 hội viên, đến nay đã thành lập 11/12 tổ chức Hội cấp huyện, thành phố, còn huyện Vân Hồ tiếp tục vận động thành lập. Hội quan tâm đến công tác thăm hỏi, động viên các nhà giáo; tổ chức biểu dương Giáo chức tiêu biểu; chủ động phối hợp với Hội Khuyến học, Hội Người cao tuổi làm tốt công tác “Khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập”;phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo các huyện thành phố và các nhà trường vận động các cháu đến trường, không bỏ học giữa chừng, cùng các nhà trường thực hiện tốt phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”,...
 
Ảnh: Ký kết giao ước thi đua giữa các Hội cấp huyện, thành phố
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Mai Văn Lành thông tin nhanh tình hình thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh năm 2016 và định hướng năm 2017; đồng chí Trần Xuân Yến báo cáo một số kết quả nổi bật của ngành Giáo dục và đào tạo, những đổi mới và kế hoạch thực hiện những vấn đề mới trong thời gian tới của ngành. Hội Cựu giáo chức và ngành Giáo dục cũng nhất trí thống nhất,trong thời gian tới sẽ lựa chọn phối hợp một số nội dung nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của Hội, nhất là đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, phát huy trí tuệ của đội ngũ cựu giáo chức trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh.
Để ghi nhận những đóng góp của các nhà giáo, Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam tặng Bằng khen cho 04 chi hội cơ sở vững mạnh xuất sắc 5 năm giai đoạn 2011-2016; Hội Cựu giáo chức tỉnh tặng Giấy khen cho 18 tập thể và 36 cá nhân.
                                                                  Tin, ảnh: Minh Nguyệt
 
 
 

Số lần đọc : 2405   Cập nhật lần cuối: 29/12/2016

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 12867450

Số người Onlne: 53