Tin tức → Tin Trong nước và Quốc tế

Hiệp hội Doanh nghiệp Sơn La kiện toàn các chức danh chủ chốt


 

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP SƠN LA KIỆN TOÀN CÁC CHỨC DANH CHỦ CHỐT

 

Ngày 21/9/2017, tại Hội trường văn phòng UBND tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 8 nhiệm kỳ 2015 – 2020 để đánh giá tình hình hoạt động 8 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ các tháng cuối năm, lấy ý kiến sửa đổi Điều lệ hoạt động của Hiệp hội lần thứ nhất.  

 

 

 

 Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

 

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban , ngành của tỉnh, lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật, các thành viên Ban Chấp hành của Hiệp hội.

Trong thời gian qua Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo của tỉnh ỷ, HĐND, UBND tỉnh; sự phối hợp và tạo điều kiện của các sở, ban ngành và các cấp chính quyền địa phương, hội đã thực hiện tốt theo tôn chỉ, mục đích điều lệ Hiệp hội, phát huy vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước, đưa tiếng nói và nguyện vọng của doanh nhân, doanh nghiệp đến các cấp, các ngành. Hoạt động của Hiệp hội ngày càng đi vào chiều sâu và đạt được một số kết quả đáng ghi nhận.

Công tác tuyên truyền, tập hợp, liên kết doanh nghiệp, phát triển hội viên được quan tâm trú trọng, đến nay Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã có 147 hội viên và thành lập được 02 đơn vị trực thuộc là Chi hội Doanh nghiệp Thành phố Sơn La và Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Sơn La.

Hiệp hội tham gia các cuộc gặp mặt, đối thoại và các phiên họp của UBND tỉnh, qua đó kịp thời phản ánh tâm tư nguyện vọng của cộng đồng doanh nghiệp đối với tỉnh, qua đó phần nào đã giúp các doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong sản xuất kinh doanh. Tích cực phối hợp với các sở, ngành, đơn vị trong công tác đào tạo, phát triển doanh nghiệp và xây dựng đội ngũ doanh nhân, công tác xúc tiến thương mại – đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp; tuyên truyền, vận động hội viên tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội, chung tay xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo.

 

 

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với ông Hoàng Chí Thức – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh khóa II, nhiệm kỳ 2015 – 2020

 

 

Hội nghị đã nhất trí miễn nhiệm chức danh Ủy viên Ban Thường trực và Ủy viên Ban Chấp hành đối với Ông Lê Quang Thái – Phó Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc và miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đối với ông Trần Duy Trinh – Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La, bầu bổ sung Ông Hoàng Chí Thức – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh vào Ban Chấp hành, Ban Thường trực Hiệp hội và được bầu giữ chức Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, bầu ông Trần Duy Trinh giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Hội nghị đã thông qua dự thảo sửa đổi Điều lệ hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh lần thứ nhất.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thời gian qua của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, đồng chí đã thông tin đến Hội nghị những chương trình, kế hoạch của tỉnh liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp, đồng thời chỉ ra một số tồn tại hạn chế cần khắc phục của cộng đồng doanh nghiệp và hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh. Trong thời gian tới lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi để Hiệp hội Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ là cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

 

 

 

 

Số lần đọc : 12373   Cập nhật lần cuối: 22/09/2017

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 10915513

Số người Onlne: 23