Hội thành viên → Hội cựu Giáo chức

Gặp mặt đại biểu cựu giáo chức tỉnh Sơn La nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11


 GẶP MẶT ĐẠI BIỂU CỰU GIÁO CHỨC TỈNH SƠN LA LẦN THỨ I

 
           Nhân kỉ niệm 1 năm thành lập 11/11/2013 – 11/11/2014, 10 năm thành lập Hội Cựu giáo chức Việt Nam, chào mừng 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội Cựu giáo chức tỉnh Sơn La tổ chức gặp mặt đại biểu cựu giáo chức toàn tỉnh lần thứ I.
          Trong buổi gặp mặt này có đông đủ các nhà giáo ưu tú và 106 cựu giáo chức tiêu biểu đại diện cho các thế hệ nhà giáo tỉnh.
Đại diện lãnh đạo tỉnh có đồng chí Phạm Văn Thủy – Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trần Minh Dũng – Chủ tịch Hội KH kinh tế, ông Phan Đức Ngữ - Phó chủ tịch Liên hiệp hội Sơn La, các đồng chí lãnh đạo, đại biểu các sở, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức hội trên địa bàn tỉnh đến dự chúc mừng và chia vui cùng đại biểu cựu giáo chức tỉnh.
 
 
 

 

Ảnh: Đồng chí Phạm Văn Thủy – Phó chủ tịch UBND tỉnh

 

 

phát biểu chúc mừng Hội Cựu giáo chức và đại biểu tham dự buổi gặp mặt.

 

 

 
          Cuộc gặp mặt được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống tôn sư, trọng đạo tốt đẹp của dân tộc, nhằm tri ân các thế hệ nhà giáo có nhiều đóng góp lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền giáo dục tỉnh Sơn La. Động viên lực lượng đông đảo cựu giáo chức ở cơ sở tiếp tục tham gia xây dựng đảng, chính quyền, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.
          Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sở giáo dục đào tạo, các cựu giáo chức nguyên là lãnh đạo trong ngành giáo dục, đặc biệt là tâm sự của nhà giáo lão thành thuộc lớp giáo viên đầu “Bà giáo” Cầm Thị Chiêu nguyên Phó giám đốc Sở GD-ĐT đã gợi lại hình ảnh người thầy trong thời kì đầu xây dựng sự nghiệp giáo dục của tỉnh, hình ảnh “cõng chữ lên non” đã cho thấy tâm huyết lớn và nghị lực đáng khâm phục của lớp lớp thế hệ nhà giáo trong đó có cựu giáo chức tỉnh đã vượt khó để xây dựng và phát triển văn hóa của tỉnh Sơn La. Dù nghỉ hưu tuổi cao nhưng “Bà giáo” vẫn tham gia dạy học xóa mù chữ cho người lớn tuổi dân tộc Mông tại nơi cư trú, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.
 
 

Ảnh: Đông đảo đại biểu, đại diện cựu giáo chức toàn tỉnh về dự buổi gặp mặt.

 

 
          Tính đến nay, Hội Cựu giáo chức vừa tròn 1 tuổi, chưa được công nhận là hội đặc thù nên còn gặp nhiều khó khăn nhưng các đồng chí lãnh đạo hội vẫn rất tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xây dựng, phát triển tổ chức hội và tổ chức các hoạt động của hội.
          Nhân dịp gặp mặt, Ban chấp hành Hội cựu giáo chức tỉnh kêu gọi cựu giáo chức tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, cách mạng, trí tuệ và phẩm chất cao đẹp của nhà giáo tham gia đóng góp trí tuệ, năng lực, kinh nghiệm vào sự nghiệp giáo dục đào tạo. Đặc biệt là công tác khuyến học, động viên giáo dục con cháu chăm ngoan, học giỏi. Tích cực tham gia phát triển kinh tế,văn hóa, xã hội của tỉnh.
 
Tin, ảnh: Tuấn Đạt

 

Số lần đọc : 4936   Cập nhật lần cuối: 27/11/2014

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 13177036

Số người Onlne: 38

Thông tin doanh nghiệp