Giải thưởng-Hội thi → Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng

Công tác chuẩn bị cho tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2021


 Công tác chuẩn bị cho tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2021

Ngày 21/10/2021, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sơn La lần thứ 5, năm 2021 đã tổ chức họp triển khai các hoạt động chuẩn bị cho Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi. Đồng chí Phạm Thị Hà – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi chủ trì cuộc họp. Dự họp có các đồng chí là thành viên Ban Tổ chức, Ban Thư ký Cuộc thi.
 Tại cuộc họp, Ban Tổ chức đã thông qua Dự thảo Báo cáo tổng kết Cuộc thi, Quyết định công nhận giải, Quyết định khen thưởng các tổ chức và cá nhân có thành tích trong tuyên truyền, vận động tham gia cuộc thi, đề xuất khen thưởng của các ngành, đơn vị cho các tác giả, Kê hoạch và chương trình Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi.
Cuộc thi năm nay, Ban Tổ chức đã nhận được 77 hồ sơ của 41 đơn vị trường học thuộc 10 huyện, thành phố tham gia. Căn cứ kết quả chấm điểm của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã quyết định trao giải cho 32 mô hình, sản phẩm, gồm: 05 giải nhất, 05 giải nhì, 10 giải ba và 12 giải khuyến khích của các tác giả và nhóm tác giả.
Dự kiến Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 11/2021. Ban Tổ chức sẽ chuẩn bị các kịch bản Lễ tổng kết và trao giải phù hợp với tình hình thực tế để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19./.
 Hải Thành
 

Số lần đọc : 543   Cập nhật lần cuối: 22/10/2021

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 12652074

Số người Onlne: 29