Hội thành viên → Hiệp hội doanh nghiệp

Chương trình ra mắt “Cà phê Doanh nhân” tỉnh Sơn La


  

Chương trình ra mắt “Cà phê Doanh nhân” tỉnh Sơn La
 
          Ngày 14/1, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư (Sở Kế hoạch và Đầu tư)  tổ chức Chương trình ra mắt “Cà phê Doanh nhân” tỉnh lần thứ I, năm 2018.
 
 
Chương trình ra mắt “Cà phê Doanh nhân”

          Tới dự có các đồng chí: Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể và các tổ chức hội của tỉnh, lãnh đạo các huyện Thành phố, ông Hoàng Chí Thức – Chủ tịch hiệp hội và đại diện  9 chi hội Hiệp hội  các huyện
 
          Chương trình “Cà phê Doanh nhân” sẽ được duy trì vào thứ 7 tuần đầu của các tháng trong năm. Thông qua chương trình, các doanh nghiệp, HTX, liên hiệp HTX và các cơ quan quản lý Nhà nước gặp gỡ, đối thoại, trao đổi, trên quan điểm cởi mở, không hành chính hóa, nhằm kịp thời nắm bắt, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong đầu tư sản xuất, kinh doanh.

 
Đồng chí Cầm Ngọc Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La phát biểu tại Chương trình ra mắt "Cà phê doanh nhân"
 
          Tại buổi ra mắt, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp đã kiến nghị với tỉnh về đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, trong đó, rút ngắn thời gian giải quyết các thủ tục hành chính và cắt giảm những thủ tục không cần thiết, giảm tiền thuê đất đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch. Đồng thời, tạo cơ chế, môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp liên kết, liên doanh với nhau trong việc khai thác hiệu quả diện tích đất được Nhà nước giao cho các doanh nghiệp thuê sản xuất – kinh doanh. Các sở, ngành tăng cường công tác phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tổ chức các hoạt động xúc tiến, quảng bá sản phẩm, hội chợ triển lãm và trao đổi học tập kinh nghiệm về những vấn đề liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.
 
          Phát biểu tại buổi ra mắt, đồng chí Cầm Ngọc Minh nhấn mạnh: Tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, HTX đầu tư kinh doanh hiệu quả, thúc đẩy phát triển KT-XH trên địa bàn tỉnh. Đề nghị các cơ quan quản lý Nhà nước, các địa phương trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường kinh doanh thông thoáng, bình đẳng. Đề nghị các doanh nghiệp, HTX cùng với nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn.
Văn Phòng HHDN tỉnh

Số lần đọc : 4637   Cập nhật lần cuối: 23/01/2018

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 13131079

Số người Onlne: 38