Tin tức → Tin tức SUSTA

Chuẩn bị tổ chức Lễ Tổng kết, trao giải Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Sơn La - 2019


 BAN TỔ CHỨC CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TỈNH SƠN LA HỌP CHUẨN BỊ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT, TRAO GIẢI

Ngày 12/11/2019, Ban Tổ chức Cuộc thi sang tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sơn La lần thứ 4, năm 2019 đã họp chuẩn bị tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi. Đồng chí Lường Thị Loan – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi chủ trì cuộc họp. Dự họp có các thành viên Ban Tổ chức đại diện cho các sở, ngành, đơn vị: Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh, Đài Phát thanh truyền hình và Báo Sơn La, các thành viên Tổ thư ký Cuộc thi.

 

Đồng chí Lường Thị Loan – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi chủ trì cuộc họp

 

Ban Tổ chức đã thông qua Báo cáo tổng kết và Dự thảo Kế hoạch tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi. Thông qua danh sách các hồ sơ, sản phẩm đoạt giải, bàn bạc các nội dung phối hợp tổ chức Lễ tổng kết và trao giải, công tác thi đua khen thưởng để đảm bảo tổ chức Lễ tổng kết tiết kiệm, trang trọng và hiệu quả.
Năm 2019, đã có 160 hồ sơ và 175 mô hình sản phẩm tham gia Cuộc thi của 63 đơn vị trường học trong toàn tỉnh. Sau khi sơ loại có 147 hồ sơ, sản phẩm đủ điều kiện đưa vào chấm thi. Ban Giám khảo đã làm việc tinh thần, trách nhiệm cao, công tâm, khách quan. Qua kết quả chấm điểm của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức Cuộc thi đã quyết định trao 4 giải nhất, 6 giải nhì, 10 giải ba và 15 giải khuyến khích cho 64 tác giả và đồng tác giả của 33 đơn vị trường học trong toàn tỉnh.
Trong số 6 hồ sơ, sản phẩm gửi tham dự Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 15 (2018 – 2019), tỉnh Sơn La có 01 sản phẩm “Chế tạo sản phẩm thân thiện với môi trường từ sợi cây sắn dây rừng” của học sinh trường PTDTBT, Tiểu học và THCS Nậm Lạnh, huyện Sốp Cộp đoạt giải khuyến khích.

 

Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi năm nay dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 07/12/2019 tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Sơn La.

Hải Thành

 

 

Số lần đọc : 3031   Cập nhật lần cuối: 13/11/2019

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 9851365

Số người Onlne: 28