Giải thưởng-Hội thi → Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng

Đôn đốc và hướng dẫn Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ tại Bắc Yên


 Kiểm tra và hướng dẫn Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ tại Bắc Yên
 
         
Ngày 23 tháng 4 năm 2019, đ/c Phan Đức Ngữ, PCT Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh cùng đoàn công tác, đã làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo (Phòng GD&ĐT) và Huyện đoàn huyện Bắc Yên về tình hình triển khai cuộc thi trên địa bàn huyện, đồng thời trực tiếp hướng dẫn cuộc thi tại một số trường.
 

 

Hướng dẫn Cuộc thi tại Trường liên cấp TH và THCS Thị trấn Bắc Yên

 
 
Sở GD&ĐT và Tỉnh đoàn  đều đã sớm có văn bản chỉ đạo triển khai cuộc thi tới huyện và Phòng GD&ĐT, Huyện đoàn cũng đã có văn bản chỉ đạo tới các trường và tổ chức đoàn đội các trường. Phòng GD&ĐT và huyện đoàn đã bước đầu xác định  hai đơn vị có tiềm năng là trường  Liên cấp TH và THCS Thị Trấn, Trường THCS xã Phiêng Ban. Phòng GD&ĐT và Huyện đoàn kiến nghị tỉnh cần chỉ đạo cấp huyện có hình thức sơ tuyển hoặc cao hơn là tổ chức cuộc thi cấp huyện, phòng GD&ĐT dự toán kinh phí về cuộc thi trong kinh phí chung hàng năm của phòng.
 

 
Hướng dẫn Cuộc thi tại Trường THCS Phiêng Ban, Bắc Yên
 
         
Đoàn công tác của Liên hiệp hội đã cùng với Phòng GDĐT và Huyện đoàn đã trực tiếp hướng dẫn, tư vấn, chiếu video clip trực quan, sinh động về cuộc thi tại hai trường: Trường Liên cấp TH và THCS Thị Trấn, Trường THCS xã Phiêng Ban. Mỗi trường, tập thể ban giám Hiệu, thầy cô giáo và hơn 200 học sinh đã dự và tiếp thu. Có một số vấn đề trường nêu ra đã được đại diện Liên hiệp hội trao đổi, giải đáp.
          Theo đề nghị của Phòng GD&ĐT và Huyện đoàn, Liên hiệp hội cũng đã gửi video clip tuyên truyền về cuộc thi để hai đơn vị tải lên trang web của ngành và gửi  các trường trong huyện tra cứu, khai thác.
 
                                                                                          Phan Đức

Số lần đọc : 1912   Cập nhật lần cuối: 25/04/2019

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 10023279

Số người Onlne: 21