Tin tức → Tin Trong nước và Quốc tế

Tổng kết Cuộc thi thi viết đề xuất sáng kiến, giải pháp cải cách hành chính năm 2018


 Tổng kết Cuộc thi thi viết đề xuất sáng kiến, giải pháp cải cách hành chính

năm 2018

 

                                                
          Ngày 17/01/2019, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức tổng kết phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm 2018, triển khai niệm vụ năm 2019 và Tổng kết  cuộc thi viết đề xuất sáng kiến, giải pháp cải cách hành chính nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân, tổ chức, doanh nghiệp trong CBCCVC năm 2018.
 
 

Ảnh: Đồng chí Trần Bình Minh – Phó Giám đốc sở Nội vụ, trao giải nhất cho tác giả Đỗ Khắc Vinh Phó trưởng phòng Công chức Viên chức (Sở Nội vụ)

Cuộc thi đã 130 giải pháp, sáng kiến tham gia, theo đánh gía của Ban tổ chức, Cuộc thi lần này có nhiều sáng kiến, giải pháp hay đã được áp dụng vào thực tiễn tại cơ quan, đơn vị; đượcđầu tư thời gian công sức để nghiên cứu, phân tích đánh giá thực trạng, đề xuất được những ý tưởng mới, dự báo khả năng áp dụng, cónhiều hình ảnh minh họa cho ý tưởng. Đồng thời cũng đã bám sát các tiêu chí đo lường sự hài lòng của người dân, đối với sự phục vụ của các cơ quan hành chính Nhà nước. Nhiều giải pháp được áp dụng đã góp phần cải thiện chất lượng phục vụ nhân dân một cách tốt nhất có hiệu quả nhất. Mỗi giải pháp tham gia dự thi lần này đều được Ban Tổ chức đánh giá có sức sáng tạo trong thực thi công vụ, góp phần nâng cao chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI); chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công (PAPI); chỉ số Cải cách hành chính (ParIndex) trên địa bàn tỉnh.

 

Tại Hội nghị tổng kết, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích cho tác giả và nhóm tác giả; Chủ tịch UBND tặng Bằng khen cho tác giả đạt giải nhất, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 03 cá nhân đạt giải cao Cuộc thi, Ban Tổ chức tặng Giấy khen cho 03 tập thể có nhiều thành trong tích tuyên truyền vận động tổ chức cuộc thi./.

                                                                                           Minh Nguyệt

 

 

 

Số lần đọc : 3056   Cập nhật lần cuối: 19/01/2019

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 7884317

Số người Onlne: 74