Tin tức → Tin tức SUSTA

Thư chúc mừng nhân Kỉ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2020)


 UỶ BAN NHÂN DÂN
TỈNH SƠN LA 
 LIÊN HIỆP CÁC HỘI
 KHOA HỌC & KỸ THUẬT
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
 
 
Sơn La, ngày 27 tháng 02 năm 2020
 
 
 
THƯ CHÚC MỪNG
          Kính gửi: Các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức,
viên chức Ngành Y tế tỉnh Sơn La
     
Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2020), Ban Thường vụ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh trân trọng gửi tới các đồng chí lời chúc sức khỏe và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Thưa các đồng chí! Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y phải như từ mẫu”, trong những năm qua, cùng với Ngành Y tế cả nước, Ngành Y tế Sơn La đã không ngừng phấn đấu, khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Đạo đức, phong cách, thái độ phục vụ, trình độ chuyên môn của cán bộ y tế được chú trọng, ngày càng được nâng cao.  Phong trào nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao khoa học - công nghệ tiên tiến ngày càng được quan tâm và đạt được nhiều kết quả quan trọng; nhiều tấm gương y bác sĩ vừa tận tuỵ chăm sóc, cứu chữa người bệnh, vừa tích cực nghiên cứu các đề tài khoa học và áp dụng khoa học tiên tiến, sáng tạo kỹ thuật phục vụ công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Từ năm 2008 đến nay, đã có 17 giải pháp sáng tạo kỹ thuật của 31 bác sỹ đạt giải cao trong các Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc, toàn tỉnh, áp dụng có hiệu quả cao trong công tác khám, chữa bệnh phục vụ nhân dân. Đặc biệt, năm 2019, trong đội ngũ bác sỹ Ngành Y tế Sơn La đã đạt được 01 Giải Nhì Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc, năm 2014 đạt 01 giải khuyến khích Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc.
Thưa các đồng chí! Nhân dịp này, thay mặt đội ngũ trí thức khoa học & công nghệ trong toàn tỉnh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh xin kính chúc Ngành Y tế tỉnh Sơn La tiếp tục lập được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân; kính chúc các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên Ngành Y tế luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Trân trọng./.
TM. BAN THƯỜNG VỤ
         CHỦ TỊCH

 (Đã kí)                                                                    

     Lường Thị Loan

 

Số lần đọc : 713   Cập nhật lần cuối: 27/02/2020

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 11229609

Số người Onlne: 56

Thông tin doanh nghiệp