Giải thưởng-Hội thi → Hội thi sáng tạo kỹ thuật

Sơn La tổ chức Lễ phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ IV năm 2014


 LỄ PHÁT ĐỘNG HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TỈNH LẦN THỨ IV

* Gần 400 đại biểu tới dự và hưởng ứng Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ IV - 2014.

Sáng ngày 21/3/2014, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Sơn La, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Sơn La (Liên hiệp hội Sơn La) tổ chức Lễ phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn tỉnh lần thứ IV – năm 2014.

          Gần 400 đại biểu đại diện cho các sở ngành, các Trường Đại học, cao đẳng, Tỉnh Đoàn, các huyện Đoàn, các bệnh viện tỉnh huyện, các trung tâm khoa học tỉnh, các phòng Kinh tế - hạ tầng huyện, công ty Điện lực Sơn La, các Hội nông dân, phụ nữ và các Hội thành viên Liên hiệp hội Sơn La đã tới tham dự hưởng ứng Hội thi.

      Phóng viên Đài phát thanh truyền hình tỉnh, Đài phát thanh truyền hình Thành phố Sơn La, Báo Sơn La tới dự và đưa tin. Đại diện các nhà tài trợ cũng đến dự và hưởng ứng tài trợ cho hội thi.

          Tại lễ phát động, ông Trần Đình Yến - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đã công bố quyết định của UBND tỉnh về việc tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ IV – năm 2014. Ông Phan Đức Ngữ - Phó trưởng ban tổ chức Hội thi đã đọc Thông báo của Ban Tổ chức Hội thi đồng thời giới thiệu Thể lệ Hội thi tới toàn thể đại biểu tham dự. Những thông tin về 6 lĩnh vực dự thi (Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải; Vật liệu, hóa chất, lăng lượng; Nông lâm ngư nghiệp, tìa nguyên môi trường; Y dược; Giáo dục đào tạo và các lĩnh vực khác) và 10 giải thưởng hội thi lần này cũng đã được Ban tổ chức công bố chi tiết. Điểm  mới của Thể lệ lần này là lĩnh vực dự thi được mở rộng, bao gồm cả giải pháp tác nghiệp và giải pháp quản lý.

          Thay mặt Ban Tổ chức, ông Nguyễn Viết Hùng – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, Phó Ban tổ chức Hội thi đã lên phát động  các tổ chức và cá nhân hưởng ứng tham gia Hội thi bằng những sản phẩm sáng tạo đã và đang được ứng dụng trong thực tiễn.

          Phát huy kết quả ấn tượng trong Hội thi lần trước (đạt  10 giải cấp tỉnh và  01 giải khuyến khích Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc), hy vọng trong Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ IV – 2014 sẽ thu hút đông đảo  trí thức và công nhân, nông dân, hoc sinh, sinh viên trong tỉnh tham gia. Đồng thời sẽ có thêm nhiều sáng tạo mới được ứng dụng rộng rãi vào sản xuất và đời sống đạt giải cao trong Hội thi tỉnh và Hội thi toàn quốc.

Tin, ảnh: Tuấn Đạt

          Liên hiệp hội Sơn La

Số lần đọc : 1941   Cập nhật lần cuối: 25/03/2014

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 10020007

Số người Onlne: 22