Tin tức → Tin Trong nước và Quốc tế

Sản phẩm công nghiệp nông thôn Sơn La tham gia Hội chợ Công thương đồng bằng Sông Hồng


  

Sản phẩm công nghiệp nông thôn Sơn La tham gia Hội chợ Công thương đồng bằng Sông Hồng


Từ ngày 27/10/2020 đến ngày 02/11/2020 tại Thành phố Ninh Bình đã diễn ra Hội chợ Triển lãm Sản phẩm ngành công thương đồng bằng sông Hồng – Ninh Bình năm 2020. Năm nay,Tỉnh Sơn La tham gia 04 gian hàng tại Hội chợ. Trung tâm Khuyến công và phát triển công nghiệp Sơn La phối hợp với 02 doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tại Hội chợ triển lãm để giới thiệu, quảng bá sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh và những thành tựu phát triển của ngành Công thương Sơn La đến ngành Công thương các tỉnh bạn và người tiêu dùng toàn quốc.
          Trong 07 ngày tại đây, từ 27/10 - 03/11 thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm, các gian hàng của tỉnh Sơn La đã trưng bày, giới thiệu trên 50 sản phẩm là sản phẩm đặc trưng, các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh như: Hoa quả tươi (Xoài, chanh leo), các sản phẩm sấy (Mận hậu, xoài, chuối sấy dẻo, thịt trâu, bò khô, mắc ca, long nhãn), các sản phẩm chế biến (Chè, cà phê, tinh dầu sả, miến dong)...  

Hình ảnh về gian hàng tỉnh Sơn La tham gia Hội trợ năm 2020


 
Các gian hàng của Sơn La đã thu hút được nhiều doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực tiêu thụ, xuất khẩu nông sản tới tham quan và thử sản phẩm liên kết, liên doanh sản xuất phát huy lợi thế của địa phương. Các sản phẩm trưng bày tạo được ấn tượng mạnh và thu hút đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng, các doanh nghiệp khu vực phía Bắc tới tham quan và dùng thử sản phẩm. Doanh nghiệp, người tiêu dùng đều đánh giá cao chất lượng các sản phẩm nông sản của tỉnh Sơn La, nhất là các sản phẩm nông sản đã qua chế biến như: Hoa quả sấy, tinh dầu sả, chè, cà phê, miến dong,… có rất nhiều tiềm năng để tiêu thụ trên địa bàn thành phố Ninh Bình và khu vực phía Bắc.
          Tại hội chợ triển lãm, sản phẩm ngành công thương đồng bằng Sông Hồng năm 2020, Đoàn công tác đã thực hiện tốt việc giới thiệu, quảng bá về tiềm năng và triển vọng hợp tác kinh doanh thương mại sản phẩm, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của Sơn La với thành phố Ninh Bình và các tỉnh phía Bắc.  Việc tổ chức tham gia Hội trợ đã tạo thêmcơ hội cho các cơ sở công nghiệp nông thôn trong tỉnh đặc biệt là các cơ sở công nghiệp nông thôn có sản phẩm đạt chứng nhận sản phẩm Công nghiệp nông thôn cấp tỉnh, cấp khu vực và các sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa được giới thiệu, quảng bá sản phẩm tại hội chợ triển lãm là cơ hội cho việc giao lưu, tìm hiểu thị trường, thu hút đầu tư thông qua triển lãm.
Chưa xét về lợi nhuận kinh tế thì đây là cơ hội quý giá cho các doanh nghiệp gia tăng giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Còn người tiêu dùng cũng sẽ tìm mua được sản phẩm thuần Việt chất lượng với giá thành ưu đãi nhất. Đây cũng là dịp hết sức thuận lợi để nhiều doanh nghiệp phía Bắc tìm hiểu trực tiếp về các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của tỉnh Sơn La với sản lượng lớn, chất lượng cao.

                                                                                                                                   Hồng Hạnh

 

Số lần đọc : 460   Cập nhật lần cuối: 05/11/2020

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 10805641

Số người Onlne: 26