Tin tức → Tin tức SUSTA

Quản trị doanh nghiệp từ tư duy quản lí sang tư duy hành động, kiến tạo


 Quản trị doanh nghiệp từ tư duy quản lí sang tư duy hành động, kiến tạo


Ngày 19/4/2019, tại Thành phố Sơn La, Hiệp hội Doanh nghiệp Sơn La (SBA) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức lớp tập huấn  “Quản trị sự thay đổi trong doanh nghiệp, bước chuyển từ tư duy quản lí sang tư duy hành động, kiến tạo”.

 

 

Ông Hoàng Trí Thức - Chủ tịch SBA phát biểu khai mạc lớp tập huấn

 

 

Đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) có Ông Phạm Đình Vũ-Chánh Văn phòng công tác hiệp hội, Tiến sĩ Nguyễn Khắc Hùng-Viện trưởng Viện Lãnh đạo và Quản lí LMI. Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, đại diện Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Sơn La, Thường trực Hiệp hội SBA, đại diện ban giám đốc, trưởng phòng các doanh nghiệp trong tỉnh Sơn La đã tham dự lớp tập huấn.
 

 

 

Ông Phạm Đình Vũ-Chánh Văn phòng công tác hiệp hội VCCI

 

Các học viên được nghe và trao đổi cùng giảng viên về một số nội dung như: chuyển đổi tư duy, tư duy đổi mới, kiến tạo và các yêu cầu đặt ra đối với lãnh đạo doanh nghiệp trong hội nhập; tổng quan về đổi mới và quản lí thay đổi: Khái niệm, các yếu tố thúc đẩy và cản trở sự đổi mới; Mô hình phá vỡ tảng băng và phân tích trường lực của Kurt Lewin; Phân tích và lập kế hoạch thay đổi trong kinh doanh theo STARS; Tăng cường truyền thông thay đổi; Theo dõi, đánh giá thay đổi-Nguyên lí ADKAR. Đan xen giữa những bài giảng lí thuyết là khoảng thời gian thực hành theo nhóm cho các học viên. Học viên thảo luận nhóm và trình bày kết quả nhóm mình sau đó cùng đi phân tích và thống nhất kiến thức. Cách học này đã đem đến cho người học sự hứng khởi vì được hoạt động gắn với thực tiễn quản lí và kinh doanh bản thân trải nghiệm cùng doanh nghiệp của mình. Phần thu hút nhất là bài tập xây dựng kế hoạch triển khai thay đổi tại doanh nghiệp, nó giúp doanh nghiệp không ngừng đổi mới và phát triển lớn mạnh.

 

 

 

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Hùng-Viện trưởng Viện Lãnh đạo và Quản lí LMI giảng viên lớp tập huấn

 

Đây là khóa tập huấn bổ ích giúp cập nhật và nâng  cao kiến thức cho lãnh đạo cơ quan quản lí nhà nước, các doanh nghiệp về sự thay đổi tư duy từ quản lí sang đổi mới, kiến tạo, đồng thời củng cố nhận thức về vai trò quản trị điều hành của lãnh đạo doanh nghiệp trong thời kì hội nhập quốc tế mới.

                                                              Thành Công 

 

 

Số lần đọc : 1264   Cập nhật lần cuối: 21/04/2019

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 7572102

Số người Onlne: 167