Giải thưởng-Hội thi → Hội thi sáng tạo kỹ thuật

Phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật năm 2016 tại khu vực huyện Bắc Yên – Phù Yên


Phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật năm 2016

tại khu vực huyện Bắc Yên – Phù Yên

Được sự nhất trí của UBND tỉnh Sơn La về việc tổ chức Hội thi STKT tỉnh lần thứ 5 năm 2016. Ngày 02/6/2016, Ban Tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh năm 2016 đã phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức Phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật năm 2016 tại khu vực 2 huyện Bắc Yên – Phù Yên.

Ông Phan Đức Ngữ - PCT LHH, Phó Ban Tổ chức Hội thi thông báo các văn bản triển khai hội thi

Tham dự Lễ phát động có Ông Nguyễn Viết Hùng – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, Phó Ban Tổ chức Hội thi, Ông Phan Đức Ngữ - Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật, Phó Ban Tổ chức Hội thi, Ông Nguyễn Tuấn Toàn – ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bắc Yên và hơn 60 đại biểu đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện và các công đoàn cơ sở thuộc 2 huyện Bắc yên và Phù Yên cùng phóng viên Đài truyền thanh và truyền hình huyện Bắc Yên đến dự và đưa tin.

Ông Nguyễn Viết Hùng - PCT LĐLĐ tỉnh, Phó Ban Tổ chức Hội thi phát động Hội thi

          Tại Lễ phát động Ông Phan Đức Ngữ - Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật, Phó Ban Tổ chức Hội thi đã thay mặt Ban tổ chức thông báo các văn bản triển khai hội thi năm 2016 và giải đáp các câu hỏi và những vướng mắc của các đại biểu tham dự.

          Với mong muốn Hội thi STKT cấp tỉnh lần thứ 5 có nhiều giải pháp tham gia, được nhiều cấp nhiều ngành quan tâm tạo điều kiện, Ông Nguyễn Viết Hùng – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Phó Ban tổ chức Hội thi đã thay mặt Ban Tổ chức và Liên đoàn lao động tỉnh phát động Hội thi tại khu vực cụm huyện Bắc Yên – Phù Yên.

Quang cảnh Lễ Phát động Hội thi cụm huyện Phù Yên - Bắc Yên

Hy vọng với sự quan tâm của các cấp các ngành trong huyện.  Năm 2016,  huyện Bắc yên và Phù Yên sẽ có nhiều tác giả gửi giải pháp tham dự Hội thi sáng tạo Kỹ thuật cấp tỉnh.

Hải Thành, Đức Hữu

Số lần đọc : 1531   Cập nhật lần cuối: 07/06/2016

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 9892703

Số người Onlne: 11