Tin tức → Tin tức SUSTA

Liên hiệp hội Sơn La thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trong tỉnh


 Liên hiệp hội Sơn La thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trong tỉnh
 
 
Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), chiều ngày 19/6/2020 Lãnh đạo Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Sơn La đã đến thăm và chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Sơn La, Hội Nhà báo tỉnh Sơn La.
 

 

Ông Phan Đức Ngữ - Phó Chủ tịch Liên hiệp hội Sơn La (Thứ 2 bên phải) chúc mừng Đài PTTH tỉnh

 
 

Ông Phan Đức Ngữ - Phó Chủ tịch Liên hiệp hội Sơn La (Thứ 2 bên phải) chúc mừng Báo Sơn La

 

Ông Phan Đức Ngữ - Phó Chủ tịch Liên hiệp hội thay mặt đoàn cán bộ Liên hiệp hội Sơn La cảm ơn các cơ quan báo chí trong tỉnh trong những năm qua đã phối hợp, giúp đỡ để Liên hiệp hội và các hội thành viên làm tốt công tác truyền thông về các hoạt động sáng tạo, khoa học công nghệ cấp tỉnh của đơn vị như: Tôn vinh Trí thức tiêu biểu, điển hình lao động sáng tạo, Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh, Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh. Bên cạnh đó phối hợp truyền thông phổ biến kiến thức khoa học công nghệ, thông tin về các cá nhân có sản phẩm, giải pháp sáng tạo kỹ thuật được áp dụng hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh. Với sự phối hợp của các cơ quan báo đài tỉnh đã cùng với Liên hiệp hội làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền góp phần động viên, khích lệ nhân dân trong tỉnh tích cực nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ tạo ra các sản phẩm hữu ích phục vụ đời sống, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.
Các cơ quan báo đài trong tỉnh cũng mong muốn và sẵn sàng tăng cường hợp tác với Liên hiệp hội và các hội thành viên trong các hoạt động liên quan.  

 

Tuấn Đạt
 
 
 

Số lần đọc : 293   Cập nhật lần cuối: 19/06/2020

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 10279523

Số người Onlne: 32