Giải thưởng-Hội thi → Hội thi sáng tạo kỹ thuật

Lễ tổng kết và trao giải Hội thi lần thứ IV năm 2014


         Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Sơn La lần thứ IV năm 2014

           Ngày 23/12/2014 Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi lần thứ IV năm 2014 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Sơn La.

Ông Lò Mai Kiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu 

          Đồng chí Lò Mai Kiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và chúc mừng. Tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo các sở ban ngành, các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh truyền hình, các thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, các tác giả, nhà tài trợ, và hơn 300 đại biểu.

Ông Trần Đình Yến - Chủ tịch LHH - Trưởng BTC Hội thi khai mạc Lễ Tổng kết và trao giải

          Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh năm 2014 do Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ, Liên Đoàn Lao động tỉnh, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, Tỉnh đoàn, Sở Tài chính, Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Công Thương, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nông dân tỉnh, Báo Sơn La, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức.

Các đại biểu dự Lễ tổng kết và trao giải 

          Hội thi năm nay đã thành công tốt đẹp, tại buổi Lễ tổng kết và trao giải, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho tác giả đạt giải nhất, Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các tác giả của 12 giải pháp đạt giải đồng thời tặng giấy khen cho 3 giải mở rộng và giấy chứng nhận tham gia cho các tác giả không đạt giải. Ủy ban MTTQVN tỉnh trao bằng khen cho tác giả và nhóm tác giả đạt giải nhì, Hội Khuyến học tỉnh và các đơn vị, các nhà tài trợ đã trao các phần quà động viên khuyến khích. Ban tổ chức Hội thi đã chọn 6 giải pháp tham gia Hội thi STKT toàn quốc năm 2015.

Ông Lò Mai Kiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải nhất và Bằng khen của UBND tỉnh cho tác giả

          Thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đồng chí Lò Mai Kiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng thành công của Hội thi đồng thời ghi nhận những thành tích của Liên hiệp Hội và Ban tổ chức Hội thi, trong những năm tới tỉnh sẽ quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để Hội thi ngày càng thu hút được nhiều sự tham gia, thực sự là nơi trí thức, công nhân, nông dân và học sinh, sinh viên sáng tạo và cống hiến.

  Tin HT, ảnh Tuấn đạt

Số lần đọc : 2100   Cập nhật lần cuối: 26/12/2014

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 9892759

Số người Onlne: 14