Giải thưởng-Hội thi → Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng

Lễ phát động Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Sơn La lần thứ 3, năm 2017 khu vực huyện Mộc Châu


PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TỈNH SƠN LA LẦN THỨ 3, NĂM 2017 TẠI KHU VỰC HUYỆN MỘC CHÂU

Ngày 28/2/2017, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Sơn La đã phối hợp cùng Phòng GD&ĐT, Huyện đoàn Mộc Châu, Trường THPT Mộc Lỵ, Trường THPT Nội trú huyện Mộc Châu tổ chức Lễ phát động Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Sơn La lần thứ 3, năm 2017 khu vực huyện Mộc Châu.

 

 

Quang cảnh Lễ phát động

Tham dự Lễ phát động có Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - PCT Thường trực Liên hiệp Hội, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Cuộc thi, Bà Nguyễn Thị Hoa - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Mộc Châu, Ông Ngô Ngọc Toàn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mộc Châu, đại diện Ban Giám hiệu và cán bộ phụ trách công tác đoàn, đội các trường THPT, THCS, Tiểu học và gần 1.500 học sinh của các khối trường trên địa bàn huyện.

 

 

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - PCT Thường trực Liên hiệp Hội, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Cuộc thi tuyên truyền, hướng dẫn tham gia Cuộc thi

Tại buổi phát động Ban Tổ chức đã công bố Quyết định thành lập Ban tổ chức, tuyên truyền về ý nghĩa của cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng, phổ biến thể lệ và hướng dẫn tham gia Cuộc thi.

 

Các đại biểu và các em học sinh được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các em học sinh đã tham gia và đoạt giải các Cuộc thi cấp tỉnh và cấp toàn quốc của các năm trước.

 

 

 

Ông Ngô Ngọc Toàn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mộc Châu phát động Cuộc thi


         Nhằm kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được đồng thời đẩy mạnh hơn nữa phong trào sáng tạo trong thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Sơn la nói chung và trên địa bàn huyện Mộc Châu nói riêng, ông Ngô Ngọc Toàn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mộc Châu mong muốn nhận được nhiều hơn sự quan tâm chỉ đạo, động viên, khuyến khích, tạo điều kiện của Ban Tổ chức Cuộc thi, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện, cấp ủy, chính quyền các cấp, các ngành trong huyện. Đồng thời đề nghị Ban Giám hiệu các trường, các cấp đoàn đội, các thầy cô giáo quan tâm tuyên truyền sâu rộng về mục đích, ý nghĩa của Cuộc thi  đến các học sinh trong hệ thống ngành của mình, đơn vị mình, quan tâm động viên, hỗ trợ về tinh thần, vật chất, kiến thức khoa học để các em tích cực tham gia Cuộc thi đạt kết quả cao nhất. Đặc biệt các em học sinh trong độ tuổi thanh thiếu niên nhi đồng cố gắng ra sức thi đua học tập, rèn luyện, không ngừng tư duy sáng tạo, tích cực suy nghĩ, nghiên cứu tham gia Cuộc thi góp phần đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trong tương lai của tỉnh, cũng như của huyện Mộc Châu.

Tin tưởng rằng với sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp của các cấp, các ngành, các đơn vị trên địa bàn huyện Mộc Châu, phong trào thi đua hưởng ứng tham gia Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sơn La lần thứ 3, năm 2017 sẽ có sức lan tỏa rộng rãi trên địa bàn huyện Mộc Châu nói riêng và hình thành phong trào thi đua sôi nổi trong toàn tỉnh.

Tin, ảnh Hải Thành

 

Số lần đọc : 1157   Cập nhật lần cuối: 01/03/2017

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 4424733

Số người Onlne: 108