Hội thành viên → Hội Khuyến học

Hội thi cán bộ khuyến học giỏi tỉnh Sơn La lần thứ 2


 

\

Ngày 13/10/2012 Tại Trung tâm văn hóa Tỉnh Sơn La đã diễn ra “Hội thi cán bộ khuyến học giỏi tỉnh Sơn La lần thứ 2” do Hội Khuyến học tỉnh tổ chức. Đến dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Ngọc Toa - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh; GS-TS Phạm Tất Dong - Phó chủ tịch kiêm tổng ký Hội Khuyến học Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo Hội Khuyến học các tỉnh Nam Định, Hòa Bình, Yên Bái, Hưng Yên; các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể trong tỉnh.

 

          Về dự  Hội thi có 15 đội thi với 36 thí sinh đến từ các huyện, thành phố và đơn vị trực thuộc (Ban Khuyến học: Công an tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ đội biên phòng tỉnh, Trường Cao đẳng Sơn La). Các thí sinh phải trải qua 5 nội dung thi đó là: Thi hồ sơ công tác khuyến học, thi sáng kiến kinh nghiệm, thi nhận thức, thi xử lý tình huống và thi năng khiếu (một bài hùng biện về khuyến học).

 

          Qua hội thi các thí sinh đã được giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Đồng thời qua các phần thi đã thể hiện được kiến thức cũng như những nhận thức đúng đắn của các thí sinh về quan điểm, chủ trương, đường lối, chính sách khuyến học của Đảng và Nhà nước.

 

          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đoàn Mai Sơn, giải Nhì toàn đoàn cho đoàn Thành Phố, giải Ba toàn đoàn cho đoàn Quỳnh Nhai; trao giải Nhất, Nhì, Ba ở từng nội dung thi. Hội Khuyến học tỉnh đã trao Giấy công nhận cán bộ khuyến học giỏi cho 33/36 thí sinh. Mười cá nhân đã được nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh. Sở GD&ĐT tỉnh đã tặng giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích cao.

 

          “Hội thi cán bộ khuyến học giỏi tỉnh Sơn La lần thứ 2” đã thành công tốt đẹp. Góp phần cho sự thành công của Hội thi đã có sự tham gia ủng hộ của các nhà tài trợ trong đó Hội khuyến học trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Sơn La đã biểu diễn một đêm văn nghệ chào mừng (12/10) và đã ủng hộ toàn bộ số tiền thu được từ đêm diễn cho Hội thi.

 

                                                                                                Anh Thư

 

         

Số lần đọc : 3546   Cập nhật lần cuối: 16/10/2012

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 10035155

Số người Onlne: 51