Hội thành viên → Tin hoạt động hội

Hội người mù tỉnh khai giảng lớp học “Nâng cao kỹ năng sống cho người mù tỉnh Sơn La lần thứ nhất”          Sáng ngày 20/3/2013 Hội Người mù tỉnh Sơn La đã khai giảng lớp “Nâng cao kỹ năng sống cho người mù tỉnh Sơn La lần thứ nhất”. Đến dự Lễ khai giảng lớp học có đại diện lãnh đạo Sở Lao động thương binh & xã hội, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi, Hội Phụ nữ; đại diện một số Sở, ban, ngành, các Hội cùng toàn thể các học viên.

          Tại Lễ khai giảng đã thông qua Quyết định số 26/QĐ-HNM ngày 20/02/2013 của Hội Người mù về việc mở lớp học “Nâng cao kỹ năng sống cho người mù” gồm có 10 học viên người mù trong tỉnh Sơn La. Đồng chí Trần Văn Sinh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Người mù Việt Nam, Chủ tịch Hội Người mù tỉnh Sơn La đã lên đọc diễn văn khai mạc Lễ Khai giảng lớp học và thông qua chương trình học bắt đầu từ 18/3/2013 đến 18/7/2013 bao gồm: học chữ Braile (chữ nổi); học phục hồi chức năng; học nghề xoa bóp tẩm quất cổ truyền và làm tăm tre.
          Tuy mới được thành lập còn có rất nhiều khó khăn nhưng Hội Người mù bước đầu đã có những hoạt động cụ thể, thiết thực. Chúc Hội Người mù tỉnh Sơn La vững bước và phát huy hết chức năng, vai trò của Hội./.
                                                                                                Tin, ảnh Minh Thư  

Số lần đọc : 2745   Cập nhật lần cuối: 20/03/2013

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 5543208

Số người Onlne: 77