Hội thành viên → Hội ngành nghề nông nghiệp nông thôn

Hội ngành nghề nông nghiệp nông thôn Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 5 khóa II (nhiệm kỳ 2008 – 2013)


          Sáng nay ngày 22 tháng 3 năm 2013 tại Khách sạn Sơn La, Hội ngành nghề nông nông thôn đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 5 khóa II (nhiệm kỳ 2008 – 2013) để tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện năm 2012 và phương hướng hoạt động năm 2013. Đồng chí Đỗ Ngọc Nhuận, Chủ tịch Hội, chủ trì Hội nghị.
Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh. Dự Hội nghị còn có đại diện các sở, banh, ngành và các tổ chức tổ chức, đoàn thể của tỉnh; đại diện chi hội ở các huyện, thành phố.
Ông Cầm Ngọc Minh trao đổi với các đại biểu trong giờ giải lao
          Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia nhiều ý kiến bổ sung vào bản dự thảo báo cáo kết quả hoạt động năm 2012 và phương hướng hoạt động năm 2013. Nhiều ý kiến được các đại biểu quan tâm góp ý, đề xuất trong báo cáo là: công tác kiện toàn tổ chức chi hội ở các huyện rà soát, điều chỉnh lại cho phù hợp với Nghị định số 45/2010/NĐ-CP ngày 21/4/2010 của Thủ tướng Chính phủ; việc phát triển đàn ong mật cần được quan tâm tới công tác đào tạo, tập huấn chuyển giao công nghệ cho nhân dân hơn nữa để thực sự trở thành con xóa đói, giảm nghèo tiến tới làm giàu; phong trào sinh vật cảnh cần phải có giao lưu, phối hợp, giúp đỡ giữa các chi hội trong tỉnh; xem xét một số mục cần hỗ trợ cho nông dân ở vùng có Nghị quyết 30a nhưng không có trong danh mục được hỗ trợ; …
Thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh đồng chí Cầm Ngọc Minh ghi nhận và biểu dương những kết quả Hội ngành nghề NNNT đã đạt được trong năm qua và đề nghị trong thời gian tới Hội cần tập trung vào một số nội dung: củng cố bộ máy của Hội từ cấp tỉnh tới cơ sở phù hợp theo các qui định hiện hành; tiếp tục sâu sát với cơ sở để tham mưu cho cấp ủy, chính quyền về công tác nông nghiệp nông thôn; vận động cán bộ, hội viên thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, có tinh thần tương thân, tương ái giúp đỡ nhau. UBND tỉnh và cá nhân sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi để Hội ngày càng phát triển góp phần vào công xây dựng quê hương Sơn La ngày càng giàu đẹp hơn.
 Đồng chí Đỗ Ngọc Nhuận, thay mặt Thường trực Hội, cám ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đóng góp của đồng chí Chủ tịch tỉnh và các đại biểu để hoàn thiện báo cáo và phương hướng hoạt động năm 2013. Với kết quả đã đạt được trong năm 2012, tin tưởng rằng năm 2013 Hội ngành nghề nông nghiệp nông thôn tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
                                                             Tin, ảnh Hữu Đức

  

Số lần đọc : 2228   Cập nhật lần cuối: 21/03/2013

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 5542758

Số người Onlne: 61