Tin tức → Tin tức SUSTA

Hội Khuyến học tỉnh tổng kết công tác năm 2017


 


Hội Khuyến học tỉnh tổng kết công tác năm 2017Ngày 09/01/2018, Hội Khuyến học tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng tổng kết năm 2017, sơ kết 2 năm triển khai đại trà các mô hình học tập và triển khai nhiệm vụ năm 2018.


Ông Trần Luyến – PCT TW Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh phát biểu tại Hội Nghị


Dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Trọng Điều – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật, một số hội quần chúng cùng hơn 100 đại biểu là hội viên khuyến học tỉnh.
Trong năm qua Hội đã triển khai thực hiện có hiệu quả Quyết định 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về Đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020”. Tổ chức tốt công tác thông tin, tuyên truyền qua ấn phẩm Thông tin Khuyến học của tỉnh hội và các phương tiện thông tin đại chúng; Chủ động tham mưu và tích cực tham gia phối hợp với các cấp các ngành trong khảo sát, kiểm tra, đánh giá tổng kết Chỉ thị 11-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
Hội không ngừng xây dựng, củng cố, phát triển hệ thống tổ chức Hội lớn mạnh và hoạt động hiệu quả. Đến nay toàn tỉnh có 12 hội khuyến học huyện, thành phố, 204 hội khuyến học xã, phường, thị trấn; 28 hội khuyến học các trường học, các ngành, đơn vị trực thuộc; 3369 chi hội tổ, bản và 428 ban Khuyến học cơ quan doanh nghiệp với tổng số 287.738 hội viên (23.81% dân số toàn tỉnh)...Hội Khuyến học tỉnh vinh danh Ông Hoàng Trần Nghịch - Người được nhận Giải thưởng Nhà nước về Văn học Nghệ thuật

 
Tại Hội nghị Hội Khuyến học tỉnh đã vinh danh 01 cá nhân được tặng Giải thưởng Nhà nước, 05 cá nhân được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, và 12 tiến sỹ. Công bố các danh hiệu khen thưởng của Tỉnh hội cho các tập thể và các nhân năm 2017.


PGS.TS Nguyễn Trọng Điều – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam trao cờ thi đua xuất sắc năm 2017 cho Hội khuyến học tỉnh, Hội khuyến học huyện Sông Mã và Hội khuyến học trường Cao đẳng Sơn La.Ông Hoàng Tiến Đức – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chuyển trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Bùi Nguyên Lượng – PCT Hội Khuyến học tỉnh Sơn La


Nhân dịp này Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã trao cờ thi đua xuất sắc năm 2017 cho 03 đơn vị; trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp khuyến học cho 35 cá nhân; trao bằng khen cho 19 tập thể và 28 cá nhân. Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen cho 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2017.
 

Tin, ảnh: Hải Thành


 

 

Số lần đọc : 324   Cập nhật lần cuối: 10/01/2018

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 3891658

Số người Onlne: 20