Tin tức → Tin tức SUSTA

Hiệp Hội Những người Lao động sáng tạo Việt Nam làm việc với Liên hiệp Hội Sơn La


 

 

 

Hiệp Hội Những người Lao động sáng tạo Việt Nam làm việc với Liên hiệp Hội Sơn La

Hiệp hội Những người lao động sáng tạo Việt Nam (Vietnam Creativity Association) là tổ chức xã hội-nghề nghiệp được thành lập theo Quyết định số 761/QĐ-BNV ngày 20/6/2013 của Bộ Nội vụ và chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ. Hiệp hội có nhiệm vụ là tập hợp, đoàn kết hội viên là các tổ chức, cá nhân đã và đang lao động sáng tạo, có sáng kiến, cải tiến kĩ thuật ứng dụng vào lao động sản xuất thực tiễn; tư vấn, giám định, phản biện các vấn đề liên quan đến lao động sáng tạo; tôn trọng và bảo hộ bản quyền phát minh, sáng chế cho Hội viên.

 

Ngày 12/4/2018, Đoàn công tác của Hiệp Hội Những Người Lao Động Sáng Tạo Việt Nam đã có buổi làm việc với Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Sơn La. Bà Nguyễn Th Kim Thanh, Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp hội Sơn La chủ trì buổi làm việc.

 

  Ảnh: Buổi làm việc của Liên Hiệp Hội với Đoàn công tác

 

Tại buổi làm việc, Ông Trần Xuân Tư - Chủ tịch Hiệp hội và các thành viên của Đoàn đã chia sẻ khả năng, năng lực của Hiệp hội mong muốn năng lực, tài nguyên của Hiệp hội được tỉnh quan tâm, sử dụng trong việc phát triển kinh tế xã hội.
Hai bên cùng thống nhất phối hợp thực hiện một số nội dung theo chức năng, nhiệm vụ của Liên hiệp Hội, trong đó đặc biệt quan tâm tới công tác phát huy vai trò, trí tuệ của những người lao động sáng tạo trong tỉnh.
Kết luận cuộc họp, Bà Nguyễn Thị Kim Thanh cảm ơn sự quan tâm của Hiệp Hội Những Người lao động sáng tạo Việt Nam, đồng thời có trách nhiệm  trao đổi với lãnh đạo Liên hiệp Hội tỉnh bàn bạc phương án phối hợp để các hoạt động được thuận lợi nhất.
 
                                                                                     Tin, ảnh: Minh Nguyệt

 

 

Số lần đọc : 235   Cập nhật lần cuối: 13/04/2018

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 3951810

Số người Onlne: 18