Hội thành viên → Tin hoạt động hội

Giao lưu nghệ thuật với chủ đề "Vòng tay yêu thương vì hạnh phúc Người mù"


 Giao lưu nghệ thuật với chủ đề "Vòng tay yêu thương vì hạnh phúc Người mù"


Ngày 18/04/2016 đêm giao lưu nghệ thuật với chủ đề "Vòng tay yêu thương vì hạnh phúc Người mù"  do Hội Người mù tỉnh Sơn La phối hợp với Trung tâm văn hóa tỉnh đã được tổ chức thành công.


Ông Phạm Văn Hòe - Tỉnh ủy viên, Phó bí thư thường trực UBMTTQVN tỉnh Sơn La trao hoa và quà của UBMTTQVN tỉnh 

Đến dự chương trình ông Phạm Văn Hòe - Tỉnh ủy viên, Phó bí thư thường trực UBMTTQVN tỉnh Sơn La đã ghi nhận và biểu dương tinh thần vượt khó vươn lên của anh chị em hội viên Người mù; đồng thời kêu gọi các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh tiếp tục quan tâm, mở rộng tấm lòng chia sẻ những khó khăn cả về vật chất và tinh thần đối với Người mù.

Chương trình cũng hân hạnh được đón tiếp đại diện các cơ quan, ban ngành đến dự động viên: Ban Tổ chức tỉnh ủy,  Ban Tuyên giáo Tỉnh, Ban dân vận tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh, UBND thành phố Sơn La,...cùng đông đảo các tâng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh.


Một tiết mục trong chương trình giao lưu nghệ thuật

Trong chương trình các anh chị em hội viên hội Người mù và các ca sĩ, diễn viên của Trung tâm Văn hóa tỉnh biểu diễn 12 tiết mục ca, múa, nhạc thể hiện tỉnh yêu quê hương đất nước, ca ngợi những tấm gương người mù giàu nghị lực, lạc quan, yêu đời, vươn lên trong cuộc sống. Đêm giao lưu nghệ thuật đã thu hút đông đảo khán giả đến động viên, chia sẻ với những Người mù kém may mắn.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách các cơ quan, tổ chức, nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh đã ủng hộ 60.981.000 đồng (Sáu mươi triệu chín trăm tám mốt nghìn đồng), trong đó số tiền quyên góp trực tiếp tại sân khấu được 1.891.000 đồng (Một triệu tám trăm chín mốt nghìn đồng) cùng với gần 2000 chiếc quần áo cũ và 10 thùng bánh quy (5kg/thùng) cho hội viên và Hội Người mù tỉnh.

 

 Tin, ảnh Nguyễn Thúy


 

 

 

Số lần đọc : 1459   Cập nhật lần cuối: 22/04/2016

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 5542789

Số người Onlne: 80