Giải thưởng-Hội thi → Tôn vinh trí thức tiêu biểu, điển hình lao động sáng tạo

Chào mừng ngày KHCN VN và tôn vinh trí thức tiêu biểu, điển hình lao động sáng tạo năm 2015


 Chào mừng ngày KHCN VN

và tôn vinh trí thức tiêu biểu, điển hình lao động sáng tạo năm 2015.

Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sơn La. Sáng ngày 17/5/2015, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh đã phối hợp với Sở Khoa học và công nghệ và trường đại học Tây Bắc tổ chức lễ chào mừng ngày khoa học công nghệ Việt Nam 18/5 và tôn vinh trí thức tiêu biểu, điển hình lao động sáng tạo năm 2015 tại Trung tâm hội nghị tỉnh.

GS, TS khoa học  Đặng Vũ Minh -  Bí thư đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Đến dự buổi lễ có giáo sư, tiến sỹ khoa học  Đặng Vũ Minh -  Bí thư đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, ông Nguyễn Quốc Khánh - Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Liên hiệp hội, sở Khoa học và Công nghệ, Trường đại học Tây Bắc, 120 đại biểu dược tôn vinh và gần 400 đại biểu đại diện các sở, ban, ngành, huyện ủy, UBND các huyện, thành phố, các sinh viên trường đại học Tây bắc và các phóng viên báo, đài đến dự và đưa tin.

Ông Nguyễn Quốc Khánh - Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

 

Tại buổi lễ các đại biểu đã được nghe báo cáo của Liên hiệp Hội về phong trào trí thức tiêu biểu điển hình lao động sáng tạo năm 2014, báo cáo của Sở KH&CN về ngày KH&CN Việt Nam ; báo cáo của trường Đại học Tây Bắc về công tác nghiên cứu KH&CN và đào tạo nhân lực trí thức và cho vùng tay Bắc; giao lưu với 4 đại biêu đại diện cho đại biểu được tôn vinh kỳ này.

Ông Đặng Vũ Minh và ông Nguyễn Quốc Khánh  trao vòng nguyệt quế và cúp tôn vinh cho đại biểu được tôn vinh

          Trong buổi lễ tôn vinh lần này, ông Đặng Vũ Minh đại diện lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt nam và ông Nguyễn Quốc Khánh đại diện lãnh đạo tỉnh đã trao vòng nguyệt quế và cúp tôn vinh cho 120 cá nhân được tôn vinh, gồm: 55 huân chương lao động; 01 phó giáo sư; 05 nhà giáo ưu tú; 03 thầy thuốc ưu tú; 15 tiến sỹ; 15 bác sỹ chuyên khoa II; 06 người nhận bằng lao động sáng tạo; 04 vận động viên tiêu biểu; 05 học sinh, sinh viên tiêu biểu và 11 người nhận giải thưởng danh hiệu khác.

Các đại biểu dự Lễ Tôn vinh 

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Quốc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La đã ghi nhận, hoan nghênh Liên hiệp, Sở KHCN, Trường đại học Tây Bắc cùng các cấp, các ngành, các đơn vị đã phối hợp chặt chẽ, tổ chức tôn vinh chu đáo, tạo được ấn tượng và hiệu ứng tốt. Đặc biệt, nhiệt liệt chúc mừng 120 đại biểu biểu được tôn vinh kỳ này. Giáo sư Đặng Vũ Minh -  Bí thư đảng đoàn, Chủ tịch liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam phát biểu chúc mừng và tặng lẵng hoa cho Liên hiệp các hội KH&KT Sơn La và đội ngũ trí thức KH&CN tỉnh.

Giao lưu với 4 đại biêu đại diện cho đại biểu được tôn vinh

Buỗi lễ được thực hiện dưới hình thức sân khấu hoá, trang trọng và sinh động, có hiệu ứng tốt, góp phần chào  mừng mừng ngày KH&CN Việt Nam, động viên phong trào trí thức và lao động sáng tạo phát huy danh hiệu, giải thưởng đã đạt được,  đồng thời tiếp tục phấn đấu vươn  lên đạt nhiều danh hiệu, giải thưởng cao hơn, vinh dự hơn.

                                                               Tin Hải Thành, ảnh Tuấn Đạt

Số lần đọc : 2878   Cập nhật lần cuối: 18/05/2015

 Xem phản hồi(0)    Gửi phản hồi

Nghe & Xem

Liên kết website

Thăm dò dư luận

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Số người truy cập: 10619772

Số người Onlne: 19